ฮั่นเดอะสตาร์8 ตกรอบแล้ว

หลังจาก 3 ผู้เข้าแข่งขันสุดท้าย "โดม-ฮั่น-แกงส้ม" ได้แข่งขันกันในโจทย์ มินิคอนเสิร์ต 30 นาที  ไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 21 เม.ย. ที่ผ่านมา ทั้ง 3 หนุ่มก็ได้สร้างความมันส์ความสุขและความประทับใจ ให้กับผู้ชมได้เต็มอิ่มครบทุกอารมณ์ และตามกติกาที่ทุกๆ วันอาทิตย์จะต้องมีผู้เข้าแข่งขันที่ไม่ได้ไปต่อ คนไทยทั้งประเทศก็ต้องมาคอยลุ้น กันตัวเกร็งว่าใครที่จะต้องโบกมืออำลาเวที เดอะ สตาร์ ไปเป็นคนที่ 6 ซึ่งเป็นคนสุดท้ายของการแข่งขัน


ก่อนจะประกาศผล ตามธรรมเนียมจะต้องมีรุ่นพี่เดอะสตาร์ มาขึ้นโชว์บนเวที และอาทิตย์นี้ ก็เป็นคิวของขวัญใจมหาชนอย่าง "บี้-สุกฤษฎิ์" ที่มาร้องเพลงช้าซึ้งๆ "คนเดิมของเธอ" ด้วยน้ำเสียงที่เพราะสะกดใจ จึงเรียกเสียง กริ๊ดกระจายและได้ใจจากผู้ชมในห้องส่งไปอย่างท่วมท้น สมกับเป็นขวัญใจมหาชนจริงๆ

และวินาทีตื่นเต้นที่สุดของค่ำคืนนี้ก็มาถึง  เมื่อ 2 พิธีกร "เอกกี้-แฟรงค์" ประกาศชื่อผู้ที่ได้ไปต่อเป็นคนแรกนั่นคือ "โดม"  และสองคนสุดท้ายที่เหลือ "ฮั่น" และ "แกงส้ม" ที่ยืนจับมือลุ้นกันว่าใครจะไม่ได้ไปต่อ เมื่อพิธีกรประกาศว่าคนที่ไม่ได้ไปต่อในสัปดาห์นี้ คือ "ฮั่น" ก็สร้างความเศร้าเสียดายให้กับกองเชียร์ที่หลั่งน้ำตานองหน้าตามๆกันบทเพลงสุดท้ายที่ "ฮั่น" นำมาร้องบนเวทีเดอะสตาร์ แทนคำอำลาและคำขอบคุณทุกคน คือเพลง "ขอบคุณยังน้อยไป" ที่หนุ่มฮั่นร้องได้ซึ้งกินใจ และมีโชว์ท่าเต้นพริ้วๆแถมให้คนดูเป็นการอำลาครั้งสุดท้ายบนเวที เดอะสตาร์อีกด้วย

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...