เดอะสตาร์8 ย้อนหลัง 15เม.ย.55 พี่เบิร์ดแนะนำทำมินิคอนเสิร์ตเป็นตัวของตัวเอง

แฟนๆที่กำลังติดตามความเป็นไปในบ้านเดอะสตาร์ของ 3คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 โดม ฮั่น และแกงส้ม ที่กำลังเตรียมตัวกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตของแต่ละคนที่กินเวลาเฉลี่ยนานถึง 15นาทีสำหรับหนึ่งคนหนึ่งคอนเสิร์ต วันนี้เรามาเกาะติดความเคลื่อนไหวของเดอะสตาร์เดลี่ประจำวันที่  15เม.ย.55 ที่วันนี้น้องๆทั้งสามคนได้พบกับซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย  พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่วันนี้เข้ามาเจอ และพบพูดคุบกับน้องๆอย่างเป็นกันเอง

พี่เบิร์ดเข้ามาพบน้องๆทั้ง3คน ทั้งแกงส้ม โดม และฮั่นเองรูสึกเต้นเต้น ดีใจ ที่ได้เจอพี่เบิร์ดตัวจริงๆ โดยเฉพาะฮั่นเองที่ถึงแม้จะเคยร่วมงานกับพี่เบิร์ดมาหลายครั้งแต่ก็ยังอดตื่นเต้น ดีใจ ไม่ได้ เพราะตอนนั้นที่เป็นแดนซ์เซอร์ให้กับพี่เบิร์ดกับตอนนนี้มันต่างกันอย่างมาก และวันนี้พี่เบิร์ดก็ได้ให้คำแนะนำดีๆกับการเตรียมตัวกับมินิคอนเสิร์ตที่ทั้งสามคนยังหนักใจว่าจะทำออกมาได้ดี และคนดูจะชอบหรือไม่


สำหรับโดม -จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม The Star หมายเลข 1 หนุ่มอบอุ่น เสียงทรงพลัง มาเล่าให้ฟังถึงคอนเซ็ปต์มินิคอนฯตัวเองภายใต้ชื่อ "ความรักให้ต่อชีวิต" ไว้ว่า "แนวเพลงหลักๆที่ใช้จะเกี่ยวข้องกับความรักในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ความรักในการร้องเพลง ความรักที่มีให้กับครอบครัว  ความรักที่ได้รับจากคนดู ออกมาในสไตล์เพลงช้าๆ ซึ้งๆ ฟังสบายๆ อาจจะมีเพลงสนุกๆสักเพลงเพื่อให้ทุกคนได้มาโยกกันบ้าง"

ส่วนฮั่น - อิสริยะ ภัทรมานพ The Star หมายเลข 2 หนุ่มหล่อ ขวัญใจขาแด๊นซ์ ขอเผยถึงคอนเซ็ปต์ของมินิคอนเสิร์ตตัวเองว่า "มินิคอนฯของผมมีชื่อว่าฮั่น ฮอท ฮาร์ท เป็นรูปแบบในสไตล์ชีวิตที่อยากจะเล่าให้ฟัง บวกกับแนวเพลงเต้นที่แปลกใหม่ สะท้อนตัวตนหลากหลายอารมณ์ของผมครับ"

และสุดท้ายแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ The Star หมายเลข 8 ได้บอกถึงคอนเซ็ปต์มินิคอนเสิร์ตของตัวเองไว้ว่า..."มินิคอนฯ มีชื่อว่า แกงส้ม 3 รส  มีทั้งรสเปรี้ยว เผ็ด และ หวาน เรียกได้ว่าครบรสอย่างแน่นอน สำหรับแนวเพลงก็จะออกมา ในสไตล์สนุกสนาน ซึ้งๆ ผสม R&B แถมยังมีจังหวะออก Hiphop นิดๆ  เรียกได้ว่าครบรสแน่นอน"

งานนี้พี่เบิร์ดก็มาแชร์ประสบการณ์การขึ้นคอนเสิร์ตว่า ให้เราเป็นตัวของตัวเองและสนุกกับการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้มากกว่าการแข่งขันว่าใครจะชนะ จดจำและเก็บภาพความทรงจำครั้งนี้ไว้ให้ดี เพราะมันมีแค่ครั้งเดียวในชีวิตเท่านั้น พร้อมทั้งให้น้องๆเตรียมพร้อมให้เต็มที่ ซ้อมเยอะๆและทำโชว์ออกมาให้เหมือนกับที่ซ้อมไว้นั้นแหละ


LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...