เดอะสตาร์8ย้อนหลัง 14เมษายน2555 THE STAR SPECIAL

สวัสดีแฟนๆเดอะสตาร์8ทุกคน วันเสาร์ที่ผ่านมาไม่มีคอนเสิร์ตเดอะสตาร์8เพราะเป็นวันหยุดสงกรานต์ แต่มีเทปพิเศษ THE STAR SPECIAL ที่พาคุณไปรู้จักสามผู้เข้ารอบเดอะสตาร์8 ที่จะมีมินิคอนเสิร์ตในวันเสาร์หน้านี้กันอีกทีผ่านมุมมองของ สามคณะกรรมการ พี่ม้า พี่โจ้ พี่เพชร ที่จะมาบอกเล่าความรู้สึกตั้งแต่รอบคัดเลือกจนถึงรอบสุดท้ายที่มีต่อทั้ง 3คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 โดม ฮั่น และแกงส้ม แล้วตามไปดูเส้นทางตั้งเริ่มต้นการสมัครเข้าแข่งขันเดอะสตาร์8จนถึงรอบสุดท้ายนี้ เชิญทรรศนา

เบอร์1 โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ถ้าจะบอกว่าเขาเป็นคนที่เสียงดีที่สุดในเดอะสตาร์8นี้ ก็คงจะไม่เว่อร์เกินไปนัก เพราะจากผลงานที่ผ่านมานั้นสามารถบ่งบอกได้อย่างได้ดี โดยเฉพาะการร้องเพลงในสัปดาห์เพลงละครเวที เป็นการร้องเพลงที่ซาบซึ๊งตรึงใจเอามากๆ  หลายคนยังจดจำเพลงนั้นได้ดี


เบอร์ 2 ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ หากโดมคือนักร้องที่เสียงดีที่สุดในเวทีเดอะสตาร์8ครั้งนี้ ฮั่นก็คือเทพแห่งการเต้นของเวทีเดอะสตาร์8ครั้งนี้อย่างไม่ต้องมีใครมาเถียงอย่างแน่นอน แม้การร้องเพลงที่ยังไม่ดีนัก แต่พลังการเต้นช่างเป็นการเต้นที่สนุกและเพลินดีแท้ จนพี่เพชรเองถึงกับออกปากว่าลืมฟังฮั่นร้องเพราะมัวแต่ตะลึงกับการเต้นขั้นเทพอย่างมืออย่างชีพ
เบอร์8 แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ หนุ่มน้อยสายเลือดนักแสดงที่เข้ามาแข่งขันเดอะสตาร์8 จากการมีชื่อเสียงจากคลิปในยูทูป เป็นหนึ่งในผู้ชายที่ไม่ได้มีอะไรความสามารถในการร้อง หรือเต้น ดีมาก และมีทุกออย่างอย่างครบถ้วน ถามว่าร้องดีไหม ก็ร้องใช้ได้ ถามว่าเต้นเป็นไง ก็ตอบว่าเต้นได้ เมื่อรวมคะแนนแล้ว แกงส้้มชนะเลิศเพราะมีคะแนนในทุกๆด้านอย่างไม่น้อยเลย หากเปรียบเทียบกับโดมที่ได้คะแนนร้องดีมากแต่คะแนนจะไปดร๊อบที่การเต้น ฮั่นคะแนนการเต้นดีสุดๆ แต่คะแนนการร้องดันได้น้อย แกงสัมถือว่าไม่ได้เก่งในด้านใดด้านหนึ่ง แต่สามารถทำในทุกๆด้านได้อย่างดี และนั้นก็เป็นสิ่งที่บ่งบอกได้อย่างหนึ่งว่าเดอะสตาร์คนที่8ของเมืองไทย แกงส้มเข้าไปมีชื่อลุ้นอยู่อย่างมากทีเดียว

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...