ดูย้อนหลังคอนเสิร์ตเพลงDance เดอะสตาร์8 สุดยอด!!

จบลงอย่างประทับใจสุดๆกับ "คอนเสิร์ตเพลงแดนซ์" ของเดอะสตาร์ 7คนสุดท้ายที่บอกได้ว่าหลังจากการแสดงโชว์ของน้องๆเดอะสตาร์จบลง รู้สึกว่าคอนเสิร์ตดีจัง มีความสุขในระหว่างชมการแสดง "คอนเสิร์ตเพลง dance" และรู้สึกอิ่มอย่างบอกไม่ถูก น้องๆต่างได้รับคำชมจากคณะกรรมการทั้งสามท่านกันถ้วนหน้าถ้วนตากันทุกคน

เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยเจ้าพ่อขาแดนซ์ประจำเวทีเดอะสตาร์8 "ฮั่น เดอะสตาร์8" ออกมาเปิดคอนเสิร์ตได้อย่างอลังการด้วยเพลง "ประมาณนี้รึเปล่า" ของเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ประเทศไทย เจ เจตริน นั้นเอง สมกับการตั้งตาตั้งตารอคอยดูโชว์จากฮั่นจริงๆ เพราะทุกท่วงท่าที่ฮั่นเต้นออกมาพร้อมกับร้องนั้นดูเหมาะสมกลมกลืนกันเป็นเนื้อเดียวกัน  ท่าเต้นที่เร้าใจ ตื้นเต้นกับการแสดงของฮั่นเดอะสตาร์8 กระทั่งเพลงจบลงไปคณะกรรมการทั้งสามท่านก็ชมว่าเป็นการแสดงที่ดีมาก การันตีได้จากเสียงกรี๊ดของพี่ม้านั่นเอง หรือแม้แต่พี่เจ เจตริน ที่เป็นเจ้าของเพลงนี้ที่มาชมคอนเสิร์ตเพลงแดนซ์ของเดอะสตาร์8 ก็ยังออกมาชมว่า "ฮั่นเองเคยร่วมงานกับผมในคอนเสิร์ตใหญ่ๆมาหลายคอนเสิร์ต และเมื่อมาดูฮั่นวันนี้เหมือนได้ดูคอนเสิร์ตของศิลปินตัวจริง" ตบให้ฮั่นเดอะสตาร์ เต้นเก่งมากๆๆๆๆ

มาด้วยหนุ่มแคนที่ออกมาวาดลวดลายน่ารัก ยียวน กวนประสาทดีแท้ ในเพลง "ด้วยรักและปลาทู" ของพี่มอส ปฏิภาณ ที่แสดงออกมาได้อย่างน่ารักจริงๆ ลบภาพการเต้นแอโรบิคหน้าห้างไปโดยสิ้นเชิง แม้แต่พี่เพชร คณะกรรมการที่เคยว่า แคนเดอะสตาร์ว่8 ว่าร้องเพลงไ้ด้เอ่ยเฉือย น่าเบื่อ เดิมๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่วันนี้ แคนเดอะสตาร์8 ได้พิสูจน์ออกมาแล้วว่า เขาสามารถพัฒนาตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อสร้างความสุขสู่คนดูด้วยการร้องเพลง และแสดงคอนเสิร์ตได้อย่างน่าประทับใจ แม้แต่พี่ม้า คณะกรรมการที่เคยว่าแคนในคอนเสิร์เพลงฮิตในเพลง "กอดหน่อยได้ไหม" ของพี่พลพล ว่าเหมือนฟังเพลงอยู่ในผับ ร้องเพลงได้เฉยชามาก ไม่มีความน่าสนใจเลย แต่สัปห์นี้กับคอนเสิร์ตเพลงแดนซ์ แคนเดอะสตาร์ 8 ทำให้คนดูทั้งฮอลล์กรี๊ด ร้องตาม และมีความสุขไปกับการแสดงโชว์ของแคนเดอะสตาร์8 จนพี่ม้าต้องออกปากชมเชยในความเปลี่ยนที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนนี้

มาต่อกับสาวน้อยน่ารัก คนนี้ "สต๊อป เดอะสตาร์8" ที่คณะกรรมการชมเชยมาตลอดมามีศักยภาพการแสดงหน้าเวทีอย่างมาก และใน "คอนเสิร์ตเพลงแดนซ์" ในสัปดาห์นี้ สต๊อปทำโชว์ออกมาได้เซ็กซี่ เร้าใจ มากๆ ท่าเต้นที่ดูแข็งแรง เท่ห์ การเยื้องย่างไปบนเวทีในเธอในแต่ละก้าวล้วนมีความหมายทั้งสิ้น มีจังหวะที่เข้ากันดีกับเพลง "ท้าพิสูจน์" ของแคทรียา อิงลิช ในเวอร์ชั้นของสต๊อปเดอะสตาร์8 เป็นอีกเวอร์ชั่นที่ต้องมาคนมาเปิดดูคลิปใน You tube มากแน่นอน โดยเฉพาะกับหนุ่มที่อยากดูความเซ็กซี่ของเธอ "สต๊อปเดอะสตาร์8" กับเพลง "ท้าพิสูจน์"

มากับน้องคนเล็กของบ้านเดอะสตาร์8 กับเพลง "ยังโสด" ที่แสดงโชว์ออกมาได้น่ารัก สดใส สมวัย สมตัว กับการเลือกเพลงที่สมตัวไม่ใหญ่ แต่เราก็ยังฟังดูเหมือนเสีนงสมายด์จะสั่น ถึงขั้นสั่นมาก ด้วยเพราะต้องเต้นไปด้วยรึเปล่า นั้นเป็นเพราะร่างกายยังไม่แข็งแรงพอที่จะร้องเพลงไปพร้อมกับเต้นด้วย อย่างที่พี่เพชรก็มีคำติเหมือนคนอื่นว่า เต้นไปพร้อมร้องเพลงจะควบคุมเสียงไม่ให้แกว่งไม่ได้ แต่สมายด์ก็โนเรื่องนี้มากกว่าใครๆ โดยรวมแล้ว "สมายด์เดอะสตาร์8" ก็สามารทำโชว์ออกมาได้น่ารัก สดใจ จริงใจ

มากับอีกหนุ่มตี๋ประจำเวทีเดอะสตาร์คนนี้ "ฮัทเดอะสตาร์8" ที่ถูกคณะกรรมการชมเชยมาตลอดว่าสามารเค้นศักยภาพของตัวเองออกมาได้ย่างสูงสุดในทุกสัปดาห์ของการแสดงคอนเสิร์ต และใน "คอนเสิร์ตเพลงแดนซ์" นี้ฮัทก็ทำออกมาได้อย่างดีมากอีกเช่นเคย จนพี่โจ้ออกมาชมว่า "ที่เคยชมฮั่นไปเท่าไหร่ต้องฮัทเท่านั้นเหมือนกัน" เพราะความสามารถไม่ได้แตกต่างกันเลย เป็นหนึ่งคนที่สามารถควบคุมการร้องได้ดีมากขณะที่เต้นไปด้วยพร้อมๆกัน และเลือกเพลง "กลัวที่ไหน" ของหนุ่มบี้เดอะสตาร์ ยังช่วยส่งเสริมให้การแสดงวันนี้ออกมาดีมาก

แกงส้มเดอะสตาร์8 หากจะพูดคำนี้คงไม่ผิกนัก เพราะความครบเครื่องของหนุ่มคนนี้ แกงส้มมาพร้อมกับเพลง "I can't Breathe" ของ "กอล์ฟ" พิชญะ เป็นเพลงที่มีไดนามิคในเพลงทั้งช้าและเร็วในเพลงเดียวนี้ การแสดงวันนี้แกงส้มสามารถสะกดคนดูได้ทั้งฮอลล์กับการแสดงของแกงส้มครั้งนี้ กรรมการทั้งสามออกปากชมกับแสดงโชว์ครั้งนี้ว่าเป็นการโชว์ของมืออาชีพจริงๆ

มากับการปิดคอนเสิร์ตเพลงแดนซ์ กับการจับตารอคอยว่าหนุ่มโดมเดอะสตาร์8 จะสามารถแสดงโชว์ในเพลง Dance ในเพลง "เรามา sing" ของพี่เบิร์ด ธงไชย ที่เป็นเพลงออกกลิ่นอายเพลงแขก และท่าเต้นที่เป็นแขกมาก สำหรับโดมที่อ้วนอยู่แล้วกับการร้องเพลงในโจทย์เพลงแดนซ์วันนี้ แสดงออกมาได้อย่างพลิกความคาดหมายจริง สามารเต้นได้อย่างน่ารักและเต็มศักยภาพตัวเองจริงๆ และที่ดีมากๆจนต้องขอชมเชยโดมเดอะสตาร์8 คนนี้ก็คือ ยังควบคุมการร้องได้อย่างแม่นแป๊ะๆๆ ไม่มีพลาดทั้งเมโลดี้ ทั้งเทคนิคการเอื้อนสำเนียงให้ออกมาได้กลิ่นของเพลงแขกเต็ม "โดมนายเก่งมั๊กๆ"

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ประทับใจคนดูอย่างมาก คอนเสิร์ตเพลงแดนซ์ และที่เหนือความคาดหมายเมื่อร้อยเสียงในห้องส่งโหวตให้โดมเดอะสตาร์8 มากถึง 25คะแนน และตามมาด้วยฮั่นและแกงส้มที่คะแนนเท่านกันที่ 23คะแนน  แคน 16 คะแนน สต๊อป 7คะแนน ฮัท 4คะแนน และตามด้วยน้องเล็กสุดท้องได้คะแนนไป 2คะแนนรั้งอันดับสุดท้าย และเมื่อคอนเสิร์ตจบลงพรุ่งนี้เราคงได้รู้ผลว่าใครมีคะแนนโหวตน้อยที่สุดและต้องตกรอบเดอะสตาร์8 เป็นคนที่สองในวันอาทิยต์ที่ 18มีนาคม2555 นี้ประกาศผลตอน 21.30น.

มาดู คอนเสิร์ตเพลงแดนซ์ กันแบบเต็มไปเลยดีกว่าจร้า...

ดูย้อนหลังคอนเสิร์ตเพลง Dance the star 8 ฮั่นเดอสตาร์8 เพลงประมาณนี้รึเปล่า 
ดูย้อนหลังคอนเสิร์ตเพลง Dance the star 8 แคนเดอะสตาร์8 เพลงด้วยรักและปลาทู

 
ดูย้อนหลังคอนเสิร์ตเพลง Dance the star 8 สต๊อปเดอะสตาร์8 เพลงท้าพิสูจน์

 
ดูย้อนหลังคอนเสิร์ตเพลง Dance the star 8 สมายด์เดอะสตาร์8 เพลงยังโสด

 
ดูย้อนหลังคอนเสิร์ตเพลง Dance the star 8 ฮัทเดอะสตาร์8 เพลงกลัวที่ไหน

 
ดูย้อนหลังคอนเสิร์ตเพลง Dance the star 8 แกงส้มเดอะสตาร์8 เพลงI can't Breathe

 
ดูย้อนหลังคอนเสิร์ตเพลง Dance the star 8 โดมเดอะสตาร์8 เพลงเรามา sing

คะแนนที่เห็น ยังไม่เป็นที่สุด รักใครโหวตใคร อยากให้คนที่เชียร์ไปต่อ โหวตด้วยการ SMS กด * ตามด้วย หมายเลขผู้เข้าแข่งขันแล้วส่งมาที่ 4242899 หรือกด*4930 ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน แล้วโทรออก มีเวลาถึงแค่ 18.00 น. วันอาทิตย์ที่ 18 มี.ค.นี้

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...