มาดูน้องๆเลือกเพลง ในโจทย์เพลงฮิตในรอบปี

หลังจากที่ได้รู้ไปแล้วว่าน้องๆ 8คนคนสุดท้ายเดอะสตาร์8 ได้เลือกเพลงในโจทย์เพลงฮิตในรอบปี มาร้องในคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ต้องมีคนตกรอบไปหนึ่งคนจากคะแนนโหวตที่น้อยที่สุด ดังนั้นมาดูบรรยากาศการเลือกเพลงที่เหมาะกับตัวเองและสามารถโชว์ความสามารถได้มากที่สุด ลองมาทบทวนกันอีกรอบว่าใครจะร้องเพลงอะไรกันบ้าง โดม-ข้างๆหัวใจ(กันต์ เดอะสตาร์), สต๊อป-คิดมาก(ปาล์มมี่), แกงส้ม-เจ็บแต่จบ(อ๊อฟ), ฮัท-กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม,แคน-อย่าทำอย่างนี้ไม่ว่ากับใคร, สมาย-อยู่ๆก็ปรากฏตัวในหัวใจ(พิจิกา), เฟรม-ปลายสายรุ้ง(พาราด็อกซ์), ฮั่น-Black Hole(กอล์ฟ พิชญะ)

มาเริ่มต้นการเลือกเพลงที่โดม เดอะสตาร์8 ที่เลือกเพลง "ข้างๆหัวใจ" ของพี่กันต์ เดอะสตาร์ ที่พี่จิ๊บยังอยากให้โดมโชว์พลังเหมือนเดิม แต่อยากให้โดมเปลี่ยนเนื้อหาของเพลงบ้าง เป็นเพลงอกหัก หรือแนวอื่นๆที่ทำให้คนดูได้เห็นความสามารถที่หลากลายของโดม เพลงนี้จึงถูกเลือกสำหรับคอนเสิร์ต ขับร้องโดยโดม เดอะสตาร์ 8

ต่อมาก็คือหนุ่มรูปหล่อนักเต้นที่ขึ้นโชว์เพลง "จังหวะหัวใจ" ในคอนเสิร์ตเปิดตัวเดอะสตาร์มาแล้ว และครั้งนี้ใน week ที่ทุกคนต้องแข่งขันกันเพื่อไม่ให้ตกรอบก่อน และพี่จิ๊บก็ยังอยากให้ฮั่นโชว์สเต็ปการเต้นออกมาให้เต็มที่ เพลง" Black hole" ของกอล์ฟ พิชญะ ที่พี่จิ๊บมอบหมายให้ฮั่นออกแบบท่าเต้นเองเลย ด้วยความสามารถที่ฮั่นมีก็ได้ออกความคิดเห็นเกี่ยวกับดนตรีเพื่อให้เข้ากันกับท่าเต้นที่ฮั่นจะเป็นคนออกแบบท่าเต้นเพลง Black hole นี้ทั้งเพลง 

มาเราลองมาดู MV เพลง Black Hole และเพลงข้างไหัวใจที่หนุ่มโดมและหนุ่มฮั่นเลือกเพื่อร้องในคอนเสิร์ตวันเสาร์นี้กัน


LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...