อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง จากสมายด์เดอะสตาร์8

กลายเป็นกระแสร้อนแรงขึ้นมาอย่างท่วมท้นในโลกโซเซียลเน็ทเวิร์ค และโลกออนไลน์อย่างมากมายในการพูดถึงการร้องเพลงของสมายด์เดอะสตาร์ 8 กับเพลง "อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง" ที่ถูกวิพากย์วิจารณ์ในเรื่องของความเป็นมืออาชีพในการแสดงหน้าเวที กับคะแนนโหวตที่นำโด่งถึง 26.76 % ที่อาจมาจากความน่าสงสาร มากกว่าความสามารถจริงหรือเปล่า??


ด้านแฟนคลับของสมายด์เดอะสตาร์8 ก็ออกมาบอกว่าแม้จะร้องได้ไม่ดีมากนัก บางจังหวะที่พอร้องได้ซะพักก็เกิดเสียงสั่น และเกือบจะร้องไห้แล้ว ระหว่างหันไปมองพ่อแม่ที่มาชมคอนเสิร์ต แต่ก็ยังดีที่สามารถควบคุมการร้องเพลงอย่างประคับประคองจนจบเพลง พี่เพชรบอกว่า สมายด์ร้องเพี้ยนมากที่าุดในบรรดาทั้ง 8 คนสุดท้าย พี่โจ้ชมว่าเสียงร้องที่เป็นธรรมชาติ และมีเสน่ห์อย่างมากมาย พี่ม้าเองก็บอกว่า สมายเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆที่ยืนอยู่บนเวทีได้ดูยิ่งใหญ่มาก และอยากให้คนทั่วประเทศหลงรักเธอ ชื่นชม ชื่นชอบเธอด้วยความสามารถของเธอจริงๆ ไม่ใช่มาจากความน่ารัก น่าสงสารมากกว่าอย่างอื่น

ลองมาชมการร้องเพลงใน "อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง" ในคอนเสิร์ตเปิดตัวเดอะสตาร์ 8

แต่อย่างไรก็ตามรักสมายด์ เชียร์สมายด์ .ให้กำลังใจเธอได้โดยการโหวต SMS กด *06 ส่งมาที่ 4242899 หรือ กด*49306 แล้วโทรออก และหากอยากเป็นกำลัง ตามชมและเชียร์ในคอนเสิร์ตขอบัตรชมคอนเสิร์ต SMS พิมพ์ T ส่งมาที่ 4242899

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...