ใครตกรอบคนแรกเดอะสตาร์8 [เฟรมเดอะสตาร์]the star 8 ใครออก

ขอแสดงความเสียใจกับเบอร์ 3 เฟรม ศุภัคชญา  ที่ตกรอบเดอะสตาร์8เป็นคนแรกไปเสียแล้วด้วยคะแนนโหวตที่น้อยที่สุด หากคุณกำลังค้นหาว่า "the star 8 ใครออก" วันนี้เราคงได้รู้แล้วว่าเฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น เป็นคนแรกที่ต้องออกจากบ้านเดอะสตาร์8 ทำให้ไม่ได้ไปต่อแล้วในการแข่งขันเดอะสตาร์8 ให้แฟนคลับหลายคนต่างเสียดายที่ไม่ได้เห็นเดอะสตาร์ที่ตัวเองชื่นชอบ และเชียร์อยู่ได้ร้องเพลงในวีคต่อไป เราคงไม่ได้ฟังน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครในเวทีเดอะสตาร์ จากคะแนนโหวตในช่วงกลางสัปดาห์ที่รั้งท้ายเป็น 2อันดับสุดท้าย
เฟรมเดอะสตาร์8 ตกรอบคนแรก

เฟรมเดอะสตาร์8 ตกรอบคนแรก 

3คนสุดท้าย ลุ้นว่าใครจะตกรอบ 

เหลือ 2คนสุดท้ายสต๊อปกับเฟรมลุ้นว่าใครจะตกรอบ

เฟรม เบอร์3เดอะสตาร์ ไม่ได้ไปต่อ

พ่อ แม่ เฟรมมารับกลับบ้าน

เฟรมเดอะสตาร์ร้องเพลงสุดท้าย

กลั้นน้ำตาไว้แทบไม่อยู่

ไม่มีแล้ว เฟรมเดอะสตาร์8


และเป็นไปอย่างที่ใครหลายๆคนได้คาดหมายว่าต้องเป็นผู้หญิงแน่ๆที่ตกรอบไปเป็นคนแรกเราลองมาย้อนดูผลงานของเบอร์ 3 เฟรม ศุภัคชญา  ที่จากผลงานการร้องเพลงในคอนเสิร์ตเปิดตัวเปิดตัวเดอะสตาร์8 คอนเสิร์ตเปิดตัว เดอะสตาร์ 8 [Week 1] 3 มีนาคม 2555หมายเลข 3 เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น : เพลง นิดนึง
และอีกเพลงในวันเสาร์ที่ผ่านมาคอนเสิร์ตเดอะสตาร์ 8 [Week 2] โจทย์เพลงฮิตในรอบปี 10 มีนาคม 2555หมายเลข 3 เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น : เพลง ปลายสายรุ้ง
และไปฟังอีกเพลงนึงในรอบคัดเลือกกับเพลง "คิดถึงนะ" ที่เฟรมร้องและทำออกมาได้อย่างน่ารักมาก นึกแล้วก็ใจหายไม่น้อยที่จะไม่ได้เห็นเฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น สาวหน้าใสในเวทีเดอะสตาร์8
LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...