แบงค์พันเต็มคอ คอนเสิร์ตเดอะสตาร์8 เพลงลูกทุ่ง

จบลงอย่างน่ารักในคอนเสิร์ตเพลงลูกทุ่งของ 6คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 โดม จารุวัฒน์  เชี่ยวอร่าม , ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ,  แคน อติรุจ  กิตติพัฒนะ, สต๊อป วริษฐา  จตุรภุช, สมาย โสรญา  ฐิตะวชิระ, แกงส้ม ธนทัต  ชัยอรรถ  เมื่อวันเสาร์ที่ 24มีนาคม 2555 ที่ต้องมาโชว์ลูกคอในโจทย์เพลงลูกทุ่งและก็สามารถทำเงินได้เยอะกับการร้องเพลงลูกทุ่งเพราะวันนี้ได้พวงมาลัยแบงค์พัน แบงค์ห้าร้อยกันไปแบบไม่น้อยหน้ากัน


เปิดคอนเสิร์ตโจทย์เพลงลูกทุ่งด้วยหนุ่มแคนกับเพลง "อย่าปล่อยให้เธอลอยนวล" ในลีลาของหนุ่มลูกทุ่งทันสมัยตามาด้วยสต๊อป กับเพลง "ดาวเรืองดาวโรย" ที่เปลี่ยนบุคคลิกของสาวเท่ห์อย่างสต๊อปไปอย่างสิ้นเชิงกับลีลาเจ้าหญิงเพลงลูกทุ่ง มาต่อกับเพลง "ตั๊กแตนผูกโบ" ที่ทำให้ผู้ชมเองผิดหวังไปตามๆกัน กันการร้องเพลงที่เพี้ยนไปทั้งเพลง ทั้งยังโดนกรรมการด่ายับเรื่องความตื่นเวทีและทำการแสดงออกมาไม่ดีเอาเสียเลย

มาตามติดกับคอนเสิร์ตเพลงลูกทุ่งของเดอะสตาร์8 ของแกงส้มที่โดนอัดยับเรื่องการ้องเพลงลูกทุ่งในเพลง "มอเตอร์ไซต์ทำหล่น" ซึ่งเป็นศิลปะประจำชาติของไทย เป็นเรื่องพื้นฐานแต่น้องๆกลับทำให้มันยากขึ้น ดูเหมือนคอนเสิร์ตเพลงลูกทุ่งของเดอะสตาร์ครั้งนี้จะและแทะแล้ว แต่เทพบุตรผู้กลับมากู้ชื่อให้คอนเสิร์ตนั้นคือโดม จารุวัฒน์ ที่ออกมาขับกล่อมผู้ชมในห้องส่งมูนสตาร์ และผู้ชมทางบ้านได้ฟังเพลงเพราะอย่างไม่หวังเลยกับเพลง "คิดถึงพี่ไหม" จนกรรมการพี่เพชรตบมือให้เลย พี่โจ้บอกให้เกรดเอบวกเลยสำหรับการทำการบ้านมาอย่างดี พี่ม้าทั้งชมว่าเป็นลูกทุ่งอินเตอร์มั๊กๆ

จบคอนเสิร์ตอย่างทุลักทุเลกับเพลง "รักคุณยิ่งกว่าใคร"  ที่บอกได้ว่าเพลงลูกทุ่งมันร้องยากยากมากสำหรับการประกวดร้องเพลงในสัปดาห์นี้ กรรมการเองก็ติดใจกับรูปร่าง หน้าตา ท่าเต้น และต้นขาของฮั่น และจบคอนเสิร์ตเพลงลูกทุ่งโดยคะแนนโหวต 100เสียงในห้องส่ง น้องๆ 6คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 แบ่งคะแนนโหวตกันไปเท่าไหร่กันบ้างนั้นมาดูกัน

สำหรับคะแนนจาก 100 เสียง ในห้องส่ง
แคน   43 คะแนน
ฮั่น     21 คะแนน
โดม   19 คะแนน
แกงส้ม 9 คะแนน
สต๊อป   4 คะแนน
สมาย   4 คะแนน


ดูย้อนหลังคอนเสิร์ตเพลงลูกทุ่ง เดอะสตาร์ 8


พ่อยก แม่ยกทั้งหลาย รักใคร เชียร์ใคร อย่าลืมโหวตให้คนที่คุณรักได้ไปต่อ ด้วยการโหวตผ่าน SMS กด * ตามด้วย หมายเลขผู้เข้าแข่งขันแล้วส่งมาที่ 4242899 หรือกด*4930 ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน แล้วโทรออก มีเวลาถึงแค่ 18.00 น. วันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค.นี้LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...