ซ้อมเพลงแดนซ์ เดอะสตาร์8 เหนื่อยไหม?

เอาหล่ะสำหรับใครที่ตามเชียร์น้องๆเดอะสตาร์8 ที่เหลือเพียง 7คนสุดท้ายที่เหลืออยู่กับโจทย์เพลงในสัปดาห์นี้ "โจทย์เพลงแดนซ์" ที่หลายคนกลับมาสนุกกับการร้องเพลงอีกครั้ง หลังจากการแสดงคอนเสิร์ตโจทย์เพลงฮิตที่ออกมาขาดๆเกินๆ แต่ในการซ้อมเพลงแดนซ์ที่ต้องทำการบ้านทั้งการร้องโดยมีครูแหม่มคนเดิมมาคอยควบคุมและแน่นอนครูสอนเต้นที่มาควบคุมทั้งหมดด้วยทั้งการเลือกเพลงของน้องเดอะสตาร์ทั้ง 7คนด้วย
และด้วยโจทย์เพลงแดนซ์นี่เอง ทำให้น้องๆต้องซ้อมร้อง ซ้อมเต้นอย่างมากและต้องใช้พละกำลังอย่างมาก ดังนั้นกำลังกายที่ต้องใช้มากน้องเลยต้องมาเข้าฟิตเนสเพื่อเพิมพละกำลังให้กำลังไม่ตกขณะร้องเพลงและทำการแสดงหน้าเวทีและหลังจากนั้นน้องๆเดอะสตาร์ทั้ง7คนก็ต้องไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลกรุงเทพฯ เพื่อให้แน่ใจว่าน้องๆมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ไม่มีโรคภัยใข้เจ็บมารบกวนและเป็นอุปสรรคในการร้องเพลงในคอนเสิร์ตเพลง Dance ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2555 นี้ และตามเคยพล๊อตเดิมที่น้องๆพอไปโรงพยาบาลก็กลัวเข็มฉีดยา และกลัวหมอขึ้มาทันที(ตลอดเลยอ่ะ.....)


และน้องก็ต้องกลับมาซ้อมร้องเพลงจริงกับวงดนตรีที่จะต้องเล่น Back up ให้กับน้องๆบรรยากาศการซ้อมจริงนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นและพร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ตเพลงแดนซ์ มาลองมาดูบรรยากาศการซ้อมของแดนซ์ของน้องๆเดอะสตาร์8กันนะ....

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...