โจทย์เพลงฮิตในรอบปีเดอะสตาร์8


“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8” วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 10-11 มี.ค.นี้   เปิดฉากการแข่งขันสัปดาห์แรกของผู้เข้ารอบ8 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์ 8”  หมายเลข1 "โดม" จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม , หมายเลข 2  "ฮั่น" อิสริยะ ภัทรมานพ ,หมายเลข 3 "เฟรม" ศุภัคชญา สุขใบเย็น ,หมายเลข 5 "สต๊อป" วริษฐา จตุรภุช , หมายเลข 6 "สมาย" โสรญา ฐิตะวชิระ, หมายเลข 7 "ฮัท" จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ,หมายเลข 8 "แกงส้ม" ธนทัต ชัยอรรถ   ใน “โจทย์เพลงฮิตในรอบปี” อยากรู้ทั้ง8จะมีทีเด็ดอะไรให้แฟนๆ ได้ชมบ้าง?  ต้องรอชมบรรยากาศการแข่งขันในรอบสัปดาห์นี้!!! และมาร่วมลุ้นกันว่าใครจะไม่ได้ไปต่อเป็นคนแรก? ตามลุ้นกันแบบสดๆ วันเสาร์-อาทิตย์นี้ เวลา  21.30-23.30น. ทางช่องโมเดิร์นไนน์


สำหรับ "โจทย์เพลงฮิตในรอบปี"ที่เดอะสตาร์ ทั้ง 8 ได้รับในสัปดาห์นี้ มีดังนี้
โดม     หมายเลข 1 เพลง ข้างๆหัวใจ (กัน นภัทร)
ฮั่น     หมายเลข 2 เพลง Black Hole(กอล์ฟ พิชญะ)
เฟรม    หมายเลข 3 เพลง ปลายสายรุ้ง (Paradox)
แคน    หมายเลข 4 เพลง อย่าทำอย่างนี้ไม่ว่ากับใคร...เข้าใจไหม (พี่เบิร์ด)
สต๊อป   หมายเลข5 เพลง คิดมาก (ปาล์มมี่)
สมาย   หมายเลข 6 เพลง อยู่ๆก็มาปรากฎตัวในหัวใจ (พิจิกา)
ฮัท      หมายเลข7 เพลง กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม (Crescendo)
แกงส้ม  หมายเลข 8 เพลง เจ็บแต่จบ (อ๊อฟ ปองศักดิ์)


นอกจากนี้ พวกเขายังมาเม้าท์ถึงกันและกันอีกด้วย..จะเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามในคลิปวีดีโอได้เลย!! และยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเขาแบบเต็มๆ ได้ืที่ The Star Daily ทาง Act Channel ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.00-21.00 น. และหลังรายการจบทาง http://thestar.gmember.com หรืออีกหนึ่งช่องทางคือ The Star Hilight ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี เวลา  00.30-01.00น.

รักใคร เชียร์ใคร อยากให้พวกเขาได้ไปต่อ โหวตด้วยการ SMS กด * ตามด้วย หมายเลขผู้เข้าแข่งขันแล้วส่งมาที่ 4242899 หรือกด*4930 ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน แล้วโทรออก

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...