ใครตกรอบเดอะสตาร์8 คนที่2

เราเสียหนุ่มนักเต้นในเวทีเดอะสตาร์8 ไปแล้วหนึ่งคน เมื่อ "ฮัท เดอะสตาร์8" ตกรอบเดอะสตาร์8 แล้วเป็นคนที่2 ต่อจากเฟรมที่ตกรอบไปเป็นคนแรก ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับฮัทจริงๆ ทั้งเสียดายความสามารถในเวทีนี้ แต่ความสามารถก็คงช่วยอะไรไม่ได้ในเมื่อคนไทยทั้งประเทศส่งคะแนนโหวตให้ฮัทไม่เพียงให้เขาได้ไปต่อ เส้นทางหารแข่งขันในเวทีเดอะสตาร์8 สิ้นสุดลงไปพร้อมๆกับเพลง "แสนล้านนาที" ที่ฮัทร้องเป็นเพลงสุดท้ายในเวทีเดอะสตาร์นี้
ฮัทเดอะสตาร์8ตกรอบเป็นคนที่2

ลองย้อนไปดูผลงานของฮัทเดอะสตาร์8 ที่สร้างสรรไว้ในเวทีนี้ตั้งแต่รอบคัดเลือกตัวแทนภาค รอบคัดเลือก 8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 คอนเสิร์ตเปิดตัวเดอะสตาร์8 คอนเสิร์ตเพลงฮิต และสุดท้ายในคอนเสิร์ตเพลงแดนซ์ในวันเสาร์ที่ผ่านมา แม้จะแสดงโชว์ออกมาได้อย่างดีมากเท่าไหร แต่เมื่อมีคะแนนโหวตน้อยที่สุดใน 7คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 ฮัท จิรวิชน์ พงษ์ไพจิตร ก็ต้องเป็นคนที่ 2ในเวทีเดอะสตาร์ที่ต้องตกรอบไป
และนั้นแหละครับเป็นการเตือนสำหรับแฟนคลับของเดอะสตาร์8 ทั้ง6คนที่เหลืออยู่คงต้องร่วมกันโหวตอย่างเป็ระบบ มีช่วงเวลาการโหวตที่พร้อมเพรียงกัน อย่างที่แฟนคลับของเดอะสตาร์ทำๆกันมา โดยที่ไม่ต้องเสียเงินโหวตกันเยอะ เพียงแค่รวมกันโหวตอย่างพร้อมเพรียงกีนทั้งประเทศ คะโหวตของเดอะสตาร์คนที่คุณรักก็จะยังคงอยู่ต่อไปในรอบลึกๆ

รักใครโหวตใคร อยากให้คนที่เชียร์ไปต่อ โหวตด้วยการ SMS กด * ตามด้วย หมายเลขผู้เข้าแข่งขันแล้วส่งมาที่ 4242899 หรือกด*4930 ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน แล้วโทรออก

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...