ตัวแทนภาคเหนือ the star 8

จบลงเรียบร้อยแล้วสำหรับการคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือ the star 8 ที่ใครหากได้รับชมทางโมเดิร์นไนน์ทีวีก็คงทราบกันแล้วว่าใครได้เป็นตัวแทนภาคเหนือเดอะสตาร์8 วันนี้ีเราก็เลยอยากเอารายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบทั้งหมด 7คน ที่ต้องบอกว่ามีตัวแทนที่ผ่านเข้ารอบมากที่สุดเลย เพราะมีถึง 7คนด้วยกัน ซึ่งได้แก่
แคน อติรุจ ทองนุ้ย ตัวแทนภาคเหนือ the star 8

1.แคน อติรุจ ทองนุ้ย ผู้พลาดหวังจากเดอะสตาร์ 7 เมื่อปีที่นี่กลับไปเตรียมและกลับมาเข้ารอบอีกครั้งในเดอะสตาร์8 ปีนี้ ที่ทั้งฝึกร้องซ้อมเต้นแอโรปิกและนำมาประยุกต์กับการร้องเพลง แม้จะโดนกรรมการข่อนแคะว่าเต้นไม่ได้เรื่องแต่ แคนก็ได้พิสูจน์ให้เห็นและได้เข้ารอบเป็นตัวแทนภาคเหนือ thestar 8 เรียบร้อย

2.ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร หนุ่มน้อยหน้าตี๋ที่ตามฝันการร้องเพลงเป็นศิลปิน และได้รับคำชมจากพี่โจ้ว่าร้องเพลงได้เสียงสูงเป็นธรรมชาติดี น้อยคนจะทำได้ แต่ก็โดนพี่ม่าตำหนิเรื่องการแต่งตัว
ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ตัวแทนภาคเหนือ the star 8

3.สต๊อป วริษฐา จุตรภุช สาวน้อยน่ารักที่ต้องบอกว่าน้องสาวของต้น af นั่นเอง พี่ชายน้องสาวร้องเพลงเพราะเหมือนกันเลย พี่ชายเป็นนีกร้อง น้องสาวก็อยากตามรอยพี่ก็เลยเข้ามาประกวดร้องเพลงเดอะสตาร์8 และได้เข้ารอบเป็นตัวแทนภาคเหนือด้วย(น่ารักแท้ๆ...)
สต๊อป วริษฐา จุตรภุช  ตัวแทนภาคเหนือ the star 8

4.พีช อรณิชชา สาวเสียงดีคนนี้ผ่านเข้ารอบอย่างชิลชิล กับเสียงร้องที่กินใจ และน่าตาที่ดูดี น่ารีกทีเดียว
พีช อรณิชชา  ตัวแทนภาคเหนือ the star 8

5.ตี่ตี๋ ธรรศิวรรฒ หนุ่มตี๋ที่มีชื่อตรงตัวกับบุคลิคของน้องจริงๆ "ตี่ตี๋" ทั้งร้องทั้งเต้นได้ดี โดยเฉพาะเรื่องเต้นต้องบอกว่าเต้นเก่ง จนกรรมการชทกันเลยทีเดียว
ตี่ตี๋ ธรรศิวรรฒ   ตัวแทนภาคเหนือ the star 8

6.เอ้ กิติพงษ์ หนุมเสียงดี มาดเซอร์ ที่โดนกรรมการทั้ง สามท่านคอมเม้นว่าร้องเพลงห่อลิ้น ผิดวิธีการร้องเพลง แต่ด้วยน้ำเสียงดีมากทำให้กรรมการให้โอกาส และเอ้ก็ไม่ทำให้กรรมการผิดหวังร้องได้ดีขึ้นอย่างมาก เมื่อเอ้เปลี่ยนวิธีการร้อง และผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคเหนือเรียบร้อยอีกคนหนึ่ง
เอ้ กิติพงษ์  ตัวแทนภาคเหนือ the star 8

7.ไท ธเนส หนุ่มเสียงดี น่ารักที่ได้ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคเหนืออีกหนึ่งคน
ไท ธเนส ตัวแทนภาคเหนือ the star 8
นี่คือโฉมหน้าและรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคเหนือเดอะสตาร์8 ปีนี่ และเขาและเธอทั้ง 7คนนี่แหละที่จะต้องไปขับเคี้ยวกับอีก 15คนจากภาคอื่นในเดอะสตาร์8 รอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ และตัวแทนจากภาคอื่นๆก็ไม่ได้ด้อยกว่าตัวแทนจากภาคเหนือเลย นี่เป็นงานหนักของทั้ง 7คนที่ต้องผ่านเข้าไปรอบ 8 คนสุดท้ายให้ได้ อย่าลืมเป็นกำลังให้พวกเค้าด้วยนะกับตัวแทนภาคเหนือเดอะสตาร์8


ตัวแทนจากภาคเหนือเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคใต้เดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคอีสานเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคกลางเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...