ตัวแทนภาคอีสาน the star 8

มาที่ภาคอีสานที่ต้องบอกว่ามีทั้งคนดังจาก Youtube, ศิษย์เก่าเดอะสตาร์ทั้งหลายที่หลายคนก็ยังไม่ผ่านการคัดเลือกเดอะสตาร์8 ภาคอีสานไปได้ ด้วยมาตรฐานที่คนที่กลับมาสมัครแข่งขันเดอะสตาร์อีกครั้ง ต้องมีพัฒนาการที่ีมากขึ้น ใครที่คิดว่าจะมากินหมู งานนี้ก็ต้องผิดหวังตามๆกันไปหลายคน สำหรับปีนี้เดอะสตาร์8 ตัวแทนจากภาคอีสานได้แก่1.บุ๋ม วัชรยา บุ๋ม the star 8 สาวเสียงหล่อที่ต้องทำงานร้องเพลงกลางคืน เพื่อหาเงินมาเจือจุนครอบครัว ทั้งแม่ก็ยังไม่สบายอีกด้วย  วันนี้เธอผ่านเข้ารอบตัวแทนภาคอีสานด้วยฝีมือของเธอล้วนๆ


2.ขวัญ ปานขวัญ บุญประคอง ขวัญ the star 8 สาวหน้าตาดี น่ารัก สดใส เสียงดี ที่ทำให้ใครต่อใครที่ได้เห็นเธอต่างก็ตกหลุมรักเธอไปแล้วโดยไม่รู้ตัว ตามเชียร์และเป็นกำลังใจให้เธอด้วย ขวัญ ปานขวัญ บุญประคอง ให้ผ่านสู่รอบ 8คนสุดท้ายเดอะสตาร์ 8

3.แม็ค วัฒน์ แม็ค the star 8 หนุ่มชื่อดังจาดคลิปร้องเพลงเล่นกีตาร์ใน Youtube ที่ตัดสินใจเข้าประกวดจากเสียงเชียร์ของแฟนๆทั้งหลาย งานนี้ต้อวตามเชียร์กันยาวๆๆ

4.นัน สุนันทา นัน the star 8 ศิษย์เก่าเดอะสตาร์อีกคนหนึ่งที่เกือบไม่ผ่านเข้ารอบ เนื่องจากทำพลาดในรอบร้องเพลงกับเปียนโนในเพลง "แพ้ใจ" เมื่อเธอดันลืมเนื้อเพลง ทำให้แฟนๆลุ้นกันตัวโก่งว่าเธออาจจะตกรอบนี้ไปเสียแล้ว แต่เมื่อกลับมาเริ่มใหม่ นันก็ทำได้ดีและได้ใจกรรมการไปเต็มๆ ทำให้งานนี้นันได้ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคอีสาน ในเดอะสตาร์ 8ไปอีกหนึ่งคน

ถือว่าได้ยอดฝีมือ จากภาคอีสานทั้ง 4คน ไปต่อสู้กับอีก 16 คนจากภาคอื่นๆ ติดตามเชียร์กันให้สุดใจ เป็นกำลังใจให้ทั้ง 4 คน นัน, แม็ค,ขวญ และบุ๋ม ให้ผ่านสู่รอบ 8คนสุดท้าย เดอะสาต์8 นี้ด้วยเด้อ พี่น้องบ้านเฮา

ดูคลิปย้อนหลัง การคัดเลือกตัวแทนภาคอีสาน the star 8

ตัวแทนจากภาคเหนือเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคใต้เดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคอีสานเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคกลางเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...