เดอะสตาร์8คนสุดท้ายเข้าบ้านแล้ว

หลังจากการแข่งขันรอบคัดเลือกจบลงแล้ว เหล่าเดอะสตาร์8 ทั้ง8คนตอนนี้ได้เข้าไปเก็บตัวเพื่ออยู่รวมกันในบ้านหลังเดียวกัน ทั้งต้องเรียนร้อง ซ้อมเต้น กิน นอน อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้รวมกัน เป็นเวลาทั้งหมด 3เดือน จนการแข่งขันจะสิ้นสุดลง โดยการสนับสนุนจาก Property perfect ซึ่งเคยเป็นผู้สนับสนุนบ้านพักสำหรับเดอะสตาร์ 7 รอบสุดท้ายมาแล้ว

ทีมงานนัดน้องๆทั้งแปดคนมารวมตัวกัน โดยมีพ่อ แม่ พี่น้อง เพื่อนฝูงมาส่งและให้กำลังใจ ก่อนที่น้องๆจะต้องจากบ้านเข้ามาพักที่บ้านพักเดอะสตาร์รวมกัน และเดินทางไปที่บ้านพักเดอะสตาร์พร้อมๆกัน ย่างก้าวแรกที่น้องๆได้เห็นบ้านทุกคนต่างรู้สึกต้นเต้น และชอบบ้านหลังนี้เป็นอย่างมาก(ขอบบอกว่าเลิศหรู กว่าบ้านของเดอะสตาร์7 อีกนะ...) จนแคนออกปากว่าเป็นบ้านในฝันของตัวเองเลยทีเดียว
8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 เข้าบ้าน

ในบ้านหลังใหญ่ที่ทั้ง 8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 กำลังเข้ามาอยู่นี้ นอกจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันแล้ว ยังมี สระว่ายน้ำสุดหรู อลังการ คลับเฮาท์สำหรับการซ้อมร้องเพลง ห้องออกกำลังกายโดยมีเครื่องออกกำลังกายมากมายหลายอย่าง ห้องซ้อมเต้น ฯลฯ
สระว่ายน้ำ ในบ้านเดอะสตาร์

ห้องนอนของเดอะสตาร์

ห้องออกกำลังกาย

และห้องที่น้องๆต่างตื่นเต้นและชอบมากที่สุด คงหนีไม่พ้นห้องนอน ที่แยกหญิงชาย ในห้องนอนมรห้องแต่งตัว เสื้อผ้า เครื่องสำอางให้น้องได้ใช้กันฟรีอีกด้วย

ก่อนกลับพี่แฟรงก์ยังมาให้โอวาทกับน้องทั้ง8คน ก่อนกลับ

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...