เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น สาวน้อยเสียงใส ในเดอะสตาร์8

กระแสมาแรงแซงโค้งตั้งแต่ก่อนช่วงประกาศผล 8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 เสียอีก สำหรับสาวน้อยเสียงใส ผู้ที่มีความพยายาม สมัครเดอะสตาร์มาแล้วถึง 3ครั้ง ทั้งที่ครั้งที่แล้วก็ในเดอะสตาร์ 7 ก็ตกรอบไป แต่ในครั้งนี้ เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น ทำได้ดีจนผ่านเข้ารอบสุดท้าย เป็น1ใน8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8  ด้วความพยายามที่ทั้งฝึกร้อง ซ้อมเต้น จนทำให้การร้องของเธอออกมาได้อย่างสดใส เป็นธรรมชาติ

ประวัติ เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น หรือเฟรม เดอะสตาร์8

ชื่อจริง ศุภัคชญา สุขใบเย็น
ชื่อเล่น เฟรม
เฟรมเกิดเมื่อวันที่  10  กันยายน 2537
ปัจจุบันเฟรมอายุ  17  ปี
เฟรมกำลังเรียนอยู่ปี 1คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ตอนนี้เฟรมอาศัยอยู่  กรุงเทพมหานคร


เฟรมเดอะสตาร์8 หรือชื่อจริงว่า ศุภัคชญา สุขใบเย็น เคยสมัครเข้าร่วมเดอะสตาร์มาแล้ว 3ครั้งผิดหวังไป 2ครั้งจนแทบหมดกำลังใจ แต่ด้วยเพราะครอบครัวที่คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้วยใจรักและความพยายามฝึกซ้อม ทำให้การร้องเพลงในรอบคัดเลือก เพลง "เหตุผล" ของคณะเบล็คเฮด ร็อครุ่นใหญ่ที่เฟรมทำได้ไม่มีดีนัก และเพลงที่ทำให้เฟรมผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคคือเพลง "ฤดูร้อน" ของคณะพาราด็อก ที่เฟรมทำได้ดีมากทีเดียว

หลังจากที่ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาค เฟรมได้เดินทางมาเก็บตัวพร้อมๆกับเพื่อนๆทั้ง22คนที่เป็นตัวแทนของแต่่ละภาค และแข่งขันร้องเพลงอีกหนึ่งเพลงที่จะตัดสินว่าใครคือ แปดคนสุดท้ายเดอะสตาร์ 8 เฟรมเลือกร้องเพลง "คิดถึงนะ" ของแพรว คณิตกุล เป็นโชว์ที่แสดงออกมาได้อย่างน่ารัก สมวัย ดูน่ารัก เหมาะสมกับเสียงร้องที่สดใส ในที่สุดเธอก็ผ่านเข้ารอบ เป็นแปดคนสุดท้ายเดอะสตาร์8นั้นคือเส้นทางฝ่าฝันของเธอ เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น เบอร์3 อย่าลืมโหวตให้เธอหากชื่นชอบในตัวเธอ sms พิมพ์*3 ส่งไปที่เบอร์ 4242899 หรือโทรไปที่เบอร์ *49303

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...