ตัวแทนภาคกลางเดอะสตาร์8

อีกหนึ่งภาคที่มีผู้สมัครเข้าแข่งขันในเดอะสตาร์8 ที่ได้ผู้เข้ารอบเป็นตัวแทนภาคกลางแล้วทั้งหมด5คน และต้องบอกว่านี่คือตัวเต็งในการผ่านเข้ารอบ 8คนสุดท้ายเดอะสตาร8 ก็ว่าได้ เพราะทั้ง 5คนที่ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคกลางมีดี และสไตที่แตกต่างและโดดเด่นเหลือเกิน จนอาจทำให้ตัวแทนจากภาคอื่นๆต้องเกรง และงานนี้เรามาดูรายชื่อและหน้าของทั้ง 5คนกันว่าหน้าตาเป็นยังไงและใครกันบ้าง


1. สมายด์ โสรญา สาวน้อยน่ารักคนนี้อายุเพียง 15ปี และเสียงร้องที่เป็นธรรมชาต ใสซื่อ ทำให้น้องชนะใจกรรมการทั้ง 3คนผ่านเข้ารอบตัวแทนจากภาคกลางในเดอะสตาร์8
สมายด์ โสรญา ตัวแทนภาคกลาง the star 8


2.เเบงค์ ศุภชัย จัทร์ผล  หนุ่มหน้าตาดี รูปหล่อ พร้อมขนาดนี้การได้เข้ารอบเป็นตัวแทนภาคกลางจึงไม่ยากเลยสำหรับ แบงค์ งานนี้เขาเตรียมตัวมาดีและชนะใจกรรมการไปเต็มๆ
เเบงค์ ศุภชัย จัทร์ผล ตัวแทนภาคกลาง the star 8

3.เฟรม ศุภัคชญา
นี่ก็เป็นหญิงสาวเสียงดีอีกคนทีผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคกลาง และมีกระแสข่าวออกมาว่าเธอได้ผ่านเข้ารอบ 8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 เรียบร้อยแล้ว จริงเท็จอย่างไรเราคงได้ติดตามกันไปนะครับ ว่าสาวเสียงดีคนนี้จะไปถึงรอบ 8คนสุดท้ายในเดอะสตาร์ ค้นฟ้า คว้าดาวปี8 นี้หรือไม้
เฟรม ศุภัคชญา ตัวแทนภาคกลาง thestar 8


4. ฮั่น อิสริยะ จากหนุ่มแดนซ์เซอร์ที่มีผลงานโดดเด่น เต้นให้กับศิลปิน Gmm Grammy ฮั่นตัดสินใจเข้าประกวดแข่งขันเดอะสตาร์ 8เพราะว่าได้เต้นให้กับ บี้ เดอะสตาร์, เบิร์ด ธงไชย ฯลฯ มามาก ทำให้เขาอยากไปยืนอยู่ด้านหน้าเวทีเป็นศิลปินมั่ง หลังจาก ยืนอยู่หลังศิลปินมานาน และความฝันก็พาเขาเข้ามาได้ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคกลางเดอะสตาร์8 อีกหนึ่งคน
ฮั่น อิสริยะ ตัวแทนภาคกลาง thestar 8

5. เเกงส้ม ธนทัต
อีกหนึ่งหนุ่มที่โดนแฟนๆจาก Youtube ยุยงส่งเสริมให้เข้ามาสมัครแข่งขันเดอะสตาร์และเขาก็มีความสามารถจริงๆ ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคกลาง the star 8 เรียบร้อย
เเกงส้ม ธนทัต ตัวแทนภาคกลาง thestar 8
นี่คือตัวแทนจากภาคกลางที่น่าจะเป็นตัวเต็งที่จะผ่านเข้ารอบ 8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 มากที่สุดเลยทีเดียว(กูรูเค้าว่างั้นแหละ..)

ตัวแทนจากภาคเหนือเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคใต้เดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคอีสานเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคกลางเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...