มาแว้วเดอะสตาร์8 ตัวแทนภาคใต้

เดอะสตาร์8 ออกอากาศวันแรก เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2555 ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีที่ผ่านมา เป็นรอบคัดเลือกตัวแทนแต่ละภาค มาแข่งขันกันต่อที่กรุงเทพฯ ใครที่ได้ดูชมกันไปในวันเสาร์ก็คงได้รู้กันแล้วว่าใครเป็นตัวแทนจากภาคใต้ และภาคอีสานกันบ้าง ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู วันนี้เรามีเทปย้อนหลังการคัดเลือกตัวแทนภาคมาให้ดูกันครับ ชมย้อนหลัง The Star 8 รอบคัดเลือกภาคใต้
และในวันนั้นเราก็ได้รู้ชื่อตัวแทนจากภาคใต้ไปเรียบร้อยแล้วครับได้ได้แก่
1.บูรณ์ ธันยบูรณ์ บูรณ์ the star 8 หนุ่มคนนี้เคยเข้ารอบตัวแทนภาคใต้มาแล้วในครั้งที่แล้วในเดอะสตาร์7 แต่ก็ต้องตกรอบ 8คนสุดท้ายไปก่อน วันดูกันว่าปีนี้เดอะสตาร์8จะมีลุ้นถึงรอบ 8คนสุดท้ายรึเปล่า2.เมฆ จิรกิตติ์ เมฆ the star 8 อีกหนึ่งหนุ่มน้อยหน้าตาดี แถมเสียงดีที่เคยผ่านเข้ารอบคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคกลางในเดอะสตาร์7 เมื่อปีที่แล้ว เรียกได้ว่าศิษย์เก่าเดอะสตาร์อีกคนหนึ่ง ที่ครั้งนี้มาในตัวแทนภาคใต้ ก็ติดตามเชียร์กันได้ สำหรับใครที่ชอบหนุ่มคนนี้ที่ยังพยายามต่อไปสำหรับ "เมฆ the star "


3.แอนนา อลิสา แอนนา the star 8


4.สตางค์ ชัชนิตา สตางค์ the star 8


5.มิน นิธิศ มิน the star 8


6.โดม จารุวัฒน์ โดม the star 8 หนุ่มน่ารัก เสียงดี ที่ได้กำลังใจที่ดีจากครอบครัวที่น่ารัก แม้พ่อจะป่วยเป็นอัมมพฤก ก็ยังมาเป็นกำลังให้โดม ติดตามให้กำลังโดม จารุวัฒน์ โดม the star 8 กันต่อไป

กว่าจะผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการทั้งสามท่าน โดย พี่ม้า พี่เพชร และพีโจ้ ก็ลุ้นกันตัวโก่งเลย มาเป็นกำลังให้ทั้ง 6คนตัวแทนจากภาคใต้ ว่าจะมีซักกี่คนที่ผ่านเข้ารอบ 8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 ครั้งนี้

ตัวแทนจากภาคเหนือเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคใต้เดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคอีสานเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 
ตัวแทนจากภาคกลางเดอะสตาร์8 คลิ๊กเพื่อชม 

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...