8คนสุดท้าย เดอะสตาร์8 จริงหรือมั่ว?

หลังจากการออกอากาศครั้งแรกของเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาวปี8 เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา และได้ทราบแล้วว่าใครได้ผ่านรอบคัดเลือก เป็นตัวแทนจากภาคใต้ และตัวแทนจากภาคอีสาน ก็เกิดกระแสข่าว ผู้เข้ารอบเป็น "8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8" "the star 8 8คนสุดท้าย" แถมยังเปิดเผยชื่อและรูปภาพประกอบเรียบร้อย
8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 คนไหนรอลุ้นกันวันอาทิตย์ 26 กุมภาพันธ์ 2555 นี้เด้อ


การมีข่าวรั่วไหลออกมาว่าทั้ง 8คนนี้คือผู้เข้ารอบสุดท้าย เป็น8คนสุดท้ายในเดอะสตาร์8 ปีนี้ เป็นเรื่องที่ปรกติมากๆ เพราะปีก่อนเดอะสตาร์7ก็มีข่าวรั่วออกมาแบบนี้เหมือนกัน แต่ที่แน่ๆรายชื่อทั้ง 8คนที่เข้ารอบสุดท้าย มักเก็บไว้เป็นความลับเสมอ ด้วยเหตุผลทางการค้าของบริษัทฯ ดังนั้นจะจริงหรือมั่ว ท่านก็ลองพิจรณาดูกันเอาเองแล้วกันครับ

อาจเป็นจริงอย่างที่เค้าว่ากันก็ได้ หรือไม่ได้เป็นจริงเลย แต่ที่แน่หนุ่มโดม ตัวแทนจากภาคใต้ก็กลายเป็นหนึ่งในรายชื่อ 8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 ที่เป็นข่าวรั่วออกมา

หากดูจากรายชื่อแล้ว ไม่มีตัวแทนจากภาคอีสานเลยแม้แต่คนเดียว ซึ่งนั้นเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่มีตัวแทนจากภาคอีสานผ่านเข้ารอบสุดท้ายของเดอะสตาร์8  เพราะถ้าไม่มีตัวแทนจากภาคอีสานแล้วกลุ่มวัยรุ่นที่ตามเชียร์ ตามโหวต ก็จะหายไปไม่น้อย และนั้นไม่เป็นผลดีกับการจัดการแข่งขันแน่นอน

เพราะจากที่ผ่านมาแฟนคลับของคนอีสาน สามารถและมีกำลังการเชียร์จนสามารถโหวตจนทำให้อาร์ จากภาคอีสาน ชนะการแข่งขันจนกลายเป็นเดอะสตาร์มาแล้ว

ดังนั้น 8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 จะต้องมีตัวแทนจากภาคต่างๆอย่างน้อย 1คน จึงจะสามารถดึงแฟนๆทั้งประเทศให้ติดตามชม เชียร์ และส่งคะแนนโหวตมาได้ เราก็รู้ว่าการตัดสินในรอบสุดท้ายล้วนมาจากการโหวตผ่านทางโทรศัพท์ทั้งนั้น และนั้นก็เป็นรายได้ที่เป็นกอบเป็นกำสำหรับรายการด้วย

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...