ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร หนุ่มเชยเจ้าเสน่ห์ 1ใน8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8

จากหนุ่มน้อยอายุ 20ปีที่ดูเชยๆในการร้องเพลงประกวดในเดอะสตาร์ 8 ความฝันได้พาเขาเดินทางมาถึงรอบสุดท้าย การประกวดร้องเพลงที่มีคนดูมากที่สุดในประเทศ "เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว่าดาวปี8" ได้อย่างไรกัน  ความพยายามที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมของเขา ทั้งลงทุนไปเรียนร้องเพลง แม้การร้องที่ไท่โดดเด่นอะไรในบรรดาผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 8คน แต่เสน่ห์ที่มีอย่างล้นเหลือ เมื่อขึ้นแสดง นั้นกระมั่งทำให้ ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร เป็น 1ใน8คนสุดท้ายเดอะสตาร์ 8ประวัติ ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร เบอร์ 7
นาย จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร
ชื่อเล่น ฮัท
ฮัทเกิดเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2534 อายุ 20 ปี
จบการศึกษาจากโรงเรียน กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย
ปัจจุบันศึกษาที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา ศิลปะการแสดง-การแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ
ฮัทเข้าสมัครเดอะสตาร์ที่ภาคกลาง และได้ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคกลางด้วยเพลงที่เค้าใช้ประกวดคือเพลง "อกมีไว้หัก" ของพี่เบิร์ด ธงไชย ที่โดนกรรมการคอมเม้นว่าแต่งตัวเชยมากๆ ทั้งที่ฮัทเองก็พยายามแต่งตัวให้ดูดีที่สุด และเพลงที่ทำให้ฮัทได้ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาคกลางคือเพลง "ไม่ธรรมดา" ของเบล สุพล ที่ฮัท ร้องออกมาได้ธรรมดา แต่เพราะความธรรมดา และธรรมชาตินี่เอง ฮัทได้ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนภาค
และนั้นก็นำพาฮัทเข้ามายังตึกแกรมมีที่ๆฮัทเองก็คุ้นเคยดี เพราะฮัทมีผลงานเต้นเป็นแดนเซอร์ในเครือ Gmm Grammy ให้กับศิลปินหลายๆคน และอีกผลงานโชว์เพลงที่ทำให้ชีวิตของฮัทเปลี่ยนไปด้วยเพลง "ร้อยแปดเหตุผล" ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่นำเพลง "ไม่ต้องมีคำบรรยาย" เพลงเก่าของ คณะมิสเตอร์ทีม มาแต่งเนื้อเพิ่ม และเรียบเรียงดนตรีใหม่ การโชว์ของฮัทในครั้งนั้นได้รับคำชมจากพี่โจ้ และพี่ม้า ว่าฮัทสามารถเปลี่ยนแปลงบุคคลิกได้ดี มีเสน่ห์ มากๆเมื่ออยู่บนเวที และร้องเพลง
นั้นคือเส้นทางฝ่าฝันของ ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร หนุ่มเชยเจ้าเสน่ห์ 1ใน8คนสุดท้ายเดอะสตาร์8 ใครที่ชมอยู่ และชื่นชอบหนุ่มคนนี้อยู่ล่ะก็ สามารถโหวตได้ทาง sms พิมพ์ *7 ส่งไปที่ 42428999 หรือโทร *422307


LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...