ภาพหลุดวิว-วรรณรท นุ่งกระโจมอก อย่างขาว

เล่นละครมาแล้วหลายเรื่อง แต่ไม่เคยมีฉากไหนที่ทำเอานางเอกวิว-วรรณรท สนธิไชย ต้องข่มอาการอายสุดๆ เท่ากับฉากนี้ที่ต้องอาบน้ำนุ่งผ้าขนหนูกระโจมอกต่อหน้าพระเอกป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ในละคร “น้ำขึ้นให้รีบรัก” ทางช่อง 5 ...

เป็นฉากที่ ก้อ (ป้อง) แอบย่องเข้ามาขโมยรหัสตู้เซฟลุงกล้า (พิศาล อัครเศรณี) ในห้องวุ้น (วิว) แต่วุ้นดันโผล่เข้ามาพอดี ก้อเลยรีบวิ่งไปหลบในห้องน้ำ ส่วนวุ้นไม่ทันสังเกตเห็นก้อ งานนี้ก้อเลยได้เห็นวุ้นอาบน้ำเต็มๆ

ฉากนี้ผู้กำกับตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่บ้านอีสเฮ้าส์ จ.ระยอง เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผกก. ก็เรียกวิวกะป้องมาซักซ้อมคิวทันที งานยากตกอยู่ที่สาววิวเพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ต้องอาบน้ำต่อหน้าคนอื่น ส่วนหนุ่มป้องเห็นสาววิวดูเขินอายจนทำตัวไม่ถูก ก็ช่วยปล่อยมุขฮากระจายแซวตัวเองที่ไม่กล้าจ้องวิวก็เพราะกลัวตาเป็นกุ้งยิง ทำเอาวิวหัวเราะร่วนหายเขินขึ้นมาหน่อย

เมื่อ ผกก. เห็นว่าทุกอย่างพร้อมแล้ว ก็สั่งเดินหน้าถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ป้องแอบย่องเข้ามาขโมยรหัสเซฟของพ่อในห้องวิว แต่ยังไม่ทันที่จะเริ่มค้นห้อง ป้องก็ได้ยินเสียงไขกุญแจที่ประตู เลยรีบวิ่งไปซ่อนตัวอยู่หลังผ้าม่านในห้องน้ำ ส่วนสาววิวพอเข้ามาในห้องก็ไม่ทันได้สังเกตเห็นอะไร ตรงเข้าห้องน้ำแล้วก้มหน้าก้มตาถอดเสื้อผ้าทันที ฝ่ายป้องพอเห็นช็อตนี้เข้าไปถึงกับตาค้าง แต่จะหนีไปไหนก็ไม่ได้ จากนั้นวิวก็นุ่งผ้าขนหนูเดินเข้าห้องอาบน้ำด้วยความสบายใจ

พอป้องเห็นภาพนี้เข้าก็เริ่มใจสั่นระรัว แต่ไม่กล้ามองเต็มตาจนต้องเอามือขึ้นมาปิดตาตัวเองไว้ พอได้จังหวะวิวเผลอ ป้องก็รีบปรี่ออกจากห้องน้ำแล้วไปซ่อนตัวอยู่ใต้เตียงแทน แต่เจ้ากรรมเสียงโทรศัพท์ของวิวดันดังขึ้นซะนี้ สาววิวได้ยินเลยรีบกระโจมอกออกมารับโทรศัพท์ทันที พอจะกดรับวิวก็ดันพลาดทำโทรศัพท์ตกลงไปใต้เตียงอีก เล่นเอาป้องใจเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ กลัววิวจะจับได้ว่าแอบเข้ามาในห้อง ผกก. สั่งตากล้องเก็บภาพวิวก้มเก็บโทรศัพท์สักพักก็สั่งคัท เช็คเทป อยากรู้ฉากนี้ป้องจะถูกวิวจับได้รึเปล่า? ตามลุ้นต่อได้ในละคร “น้ำขึ้นให้รีบรัก” คืนวันอังคารที่ 3 มกราคมนี้ 20.25น. ช่อง 5

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...