เพลงใหม่โตโน่"มันถูกกำหนดไว้แล้ว"ได้เอมจากบุหงาหน้าฝนร่วมเล่นMV


ความรักในละคร "บุหงาหน้าฝน" กำลังสุกงอม พอหนุ่มโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มีซิงเกิ้ลใหม่ 'มันถูกกำหนดไว้แล้ว' เลยไม่พลาดชวนนางเอกคู่ขวัญเอม-ศิริพิชยา วิสิฐไวทยากุล มาร่วมสร้างเรื่องราว 'บุพเพสันนิวาส' ในมิวสิควิดีโอด้วยกัน  อยากรู้ MV. จะน่ารักขนาดไหน? เตรียมรอชมได้เลย


สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอ ผกก.ได้ไอเดียผูกเรื่องให้โตโน่และเอมเป็นเพื่อนร่วมคอนโดเดียวกัน แต่เป็นเพราะบุพเพสันนิวาส ทำให้ทั้งคู่มีเหตุบังเอิญต้องเจอกันอยู่เรื่อยๆจนเกิดเป็นความรักขึ้นมา สำหรับฉากน่ารักๆ ของโตโน่และเอม ผกก.ยกกองไปถ่ายที่โรงแรมออล ซีซั่น ย่านสาทร ช็อตเด็ดอยู่ที่ฉากโตโน่คว้าตัวเอมหลบรถที่กำลังพุ่งมาชน จนเอมเสียหลักเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของโตโน่ สาวเจ้าเลยถึงขั้นเคลิ้มไปชั่วขณะ พอทั้งคู่บังเอิญมาขึ้นลิฟท์ตัวเดียวกัน  ไฟก็ดันมาดับอีก  ทำเอาเอมตกใจสุดขีดเผลอโดดกอดโตโน่ทันที พอรู้ตัวเอมเลยรีบผละออกแล้วเดินหนีออกมา แต่ในใจของทั้งคู่ก็เริ่มปิ๊งกันแล้ว 

ส่วนช็อตที่โตโน่ได้ใจเอมไปเต็มๆ เป็นช็อตที่โตโน่เห็นเอมหอบของพะรุงพะรังขึ้นบันไดไม่ไหว ก็เลยขอเป็นสุภาพบุรุษให้เอมขี่คอพาไปส่งถึงห้อง ซึ่งทั้งคู่ก็เล่นได้ออกมาน่ารักน่าหยิกมากๆ  ส่วนเบื้องหลังการถ่ายทำจะหวานขนาดไหน? ไปฟังโตโน่เม้าท์ดีกว่า .."สำหรับเพลง 'มันถูกกำหนดไว้แล้ว' ก็เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของผมครับ เพลงนี้นำมาใช้ในละครบุหงาหน้าฝนด้วย เนื้อหาพูดถึงคน 2 คนที่ฟ้าลิขิตแล้วว่าให้มารักกันครับ หลายคนฟังเพลงนี้จากละครแล้วบอกว่าชอบนะ  ติดหูตั้งแต่ได้ยินครั้งแรก ส่วนในมิวสิควิดีโอก็ได้น้องเอมนางเอกของผมมาเล่นให้ด้วย  ส่วนตัวเราก็สนิทกันในกองละครอยู่แล้ว เวลาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกันก็เลยไม่ยากครับ(อมยิ้มหวาน) ซึ่งตอนนี้มิวสิควิดีโอตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมได้เห็นภาพบางส่วนของเอ็มวีแล้วด้วย ภาพสวยมากๆ อยากให้แฟนๆ ได้เห็นกันรับรองว่าต้องถูกใจแน่นอนครับ"

ตามชมมิวสิควิดีโอเพลง 'มันถูกกำหนดไว้แล้ว' ของหนุ่มโตโน่  ออนแอร์ครั้งแรกในรายการ FiveLive คืนวันศุกร์ที่ 14 ต.ค. เวลาเที่ยงคืนครึ่ง  ช่อง 5 , ช่อง Acts Channel และwww.youtube.com/exactchannel

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...