แชมป์เดอะสตาร์7 ตูมตามชวนน้องสมัครเดอะสตาร์8

ได้ดิบได้ดี มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง  เพราะเวที“เดอะสตาร์”ล่าสุดเอ็กแซ็กท์ กำลังจะเปิดรับสมัครโครงการ“เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8” ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ หนุ่มตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง แชมป์เดอะสตาร์7เลยรีบออกมาชวนเพื่อนๆ ให้มาทำความฝันให้เป็นจริง!!


“หลังจบเวที “เดอะสตาร์”ผมก็ได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงหลายอย่าง  ไม่ว่าจะเป็นการออกซิงเกิ้ลเพลง  ถ่ายโฆษณา  ที่สำคัญผู้ใหญ่ยังเห็นความสามารถ  เปิดโอกาสให้ผมได้เล่นละครเวที  “สี่แผ่นดิน  เดอะมิวสิคัล” ซึ่งถือเป็นงานที่ยากและท้าทายความสามารถสุดๆ เป็นอะไรที่เกินฝันมาก  ผมต้องขอขอบคุณเวทีเดอะสตาร์ที่ทำให้ผมได้มาอยู่ตรงจุดนี้  ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆและพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้ดีมากยิ่งขึ้น  ซึ่งในปีนี้โครงการ “เดอะสตาร์8”  ก็พร้อมเปิดโอกาสให้กับเพื่อนๆ ที่มีอายุระหว่าง 15-25 ปี ได้เข้ามาแสดงความสามารถอีกครั้ง  โดยจะเริ่มเปิดรับสมัครในเดือน พฤศจิกายนนี้  

โดยจะเริ่มต้นที่
ภาคกลาง  ในวันที่ 12-13พ.ย. และ 19 พ.ย. เป็นเวลา3วัน ณ บริเวณชั้นล็อบบี้ อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่,  
ภาคใต้ วันที่ 26 พ.ย. ที่โรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต  จ.ภูเก็ต
ภาคอีสาน วันที่ 10 ธ.ค ที่โรงแรม เจริญธานีขอนแก่น จ.ขอนแก่น,  
และปิดท้ายการ รับสมัครที่ ภาคเหนือ ในวันที่ 17 ธ.ค.  ที่โรงแรม โลตัสปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ 

โดยนำหลักฐานบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด(4x6 นิ้ว) จำนวน 2 ใบ เพื่อมาขอรับใบสมัคร   ง่ายๆ แค่นี้แล้วพกพาความมั่นใจมา คุณอาจจะได้เป็นเดอะสตาร์คนต่อไปก็ได้นะครับ” ติดตามรายละเอียดโครงการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8” เพิ่มเติมได้ที่ www.exact.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-669-8462

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...