"ริท เดอะสตาร์ 7" รวมพลพรรค"เก่ง เดอะสตาร์"บริจาคและรับ “ธงมหิดล” ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้


"ริท เดอะสตาร์" เรืองฤทธิ์ ศิริพานิชย์ และ "เก่ง  เดอะสตาร์" วาโย อัศวรุ่งเรือง ว่าที่คุณหมอและศิลปินจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) พร้อมน้องๆ นักศึกษาแพทย์ ออกเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน นักศึกษา ย่านวังหลัง บริจาคและรับ “ธงมหิดล” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของวันมหิดลเป็นที่ระลึก เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้ เนื่องในโอกาส  วันมหิดล 24 กันยายน วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรม  พระบรมราชชนก “ พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย” คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาลถือเป็นประเพณีปฎิบัติในการจัดกิจกรรมรำลึกพระ เกียรติคุณและรณรงค์หารรายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้  โรงพยาบาลศิริราช

 เก่ง เดอะสตาร์ ได้พูดถึงความรู้สึกที่มาร่วมรณรงค์บริจาค เนื่องใน “วันมหิดล" ครั้งนี้ว่า “ผมมีความยินดีมากครับ ที่ได้มาร่วมรณรงค์เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู่ป่วยที่ยากไร้ในครั้งนี้  เพราะผมคิดว่าการที่เรามาช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้ร่วมกันถือเป็นสิ่งที่ ดีและมีค่ามากๆ ครับ เพราะเป็นน้ำใจอย่างหนึ่งที่เราสามารถช่วยเหลือกันได้  ผมเชื่อว่าน้ำใจของคนไทยไม่เคยหายไปจากสังคมครับ”

จากนั้นริท  เดอะสตาร์  ได้กล่าวเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาบริจาคและรับ “ธงมหิดล” กันด้วย “เพราะยังมีผู้ป่วยยากไร้อีกเป็นจำนวนมากที่ยังคงรอคอยโอกาสในการได้รับการ รักษาที่ดี  ผมก็อยากจะเชิญชวนผู้ที่พอจะมีกำลังทรัพย์ ร่วมบริจาคเงินเล็กๆน้อยๆ น้ำใจของทุกๆ ท่านเมื่อมารวมกันก็จะเป็นเงินก้อนใหญ่ ที่สามารถช่วยเหลือคนได้มากมาย เพียงเท่านี้เราก็สามารถ ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้ให้มีความสุขได้ครับ”ริท กล่าวทิ้งท้าย

สอบถามข้อมูล การร่วมบริจาคและรับ “ธงมหิดล” เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้ เนื่องในโอกาส "วันมหิดล"  24  กันยายน ได้ที่เบอร์  02-419-7616,  02-419-8367
ข่าวจาก http://news.gmember.com

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...