สิงโต เดอะสตาร์ 5 ซื้อบ้านและที่ดินให้แม่และยาย ตอบแทนบุญคุณ


"สิงโต เดอะสตาร์ 5" ตอบแทนบุญคุณแม่ ซื้อบ้านย่านสุขุมวิทให้เป็นของขวัญวันแม่ พร้อมซื้อที่ให้ยายปลูกบ้านที่ขอนแก่น เผย เหตุหน้าตาหล่อเหลาขึ้น เพราะผอมลง ยันไม่ได้ผ่านมีดหมอ เพราะกลัวเข็มฉีดยา


หลังจากที่ได้เป็นแชมป์เดอะสตาร์ 5 "สิงโต สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี" ก็สามารถปั๊มเงินใส่บัญชีได้หลายล้าน โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ซื้อที่ดิน 1 ไร่ เพื่อสร้างบ้านให้คุณยายที่จังหวัดขอนแก่นไปแล้ว และล่าสุด หนุ่มสิงโตยังเก็บหอมรอมริบซื้อบ้านให้คุณแม่ ซึ่งเป็นโครงการหมู่บ้านหรูย่านสุขุมวิท 77 ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ท่ามกลางกระแสข่าวว่าบ้านหลังดังกล่าวมีมูลค่าถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียวhttp://www.dramahot.com
"เรื่องบ้านผมก็เพิ่งซื้อบ้านให้แม่ ตอนนี้ก็เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ กำลังตกแต่งครับ ก็ดีใจครับ เพราะมันก็มาจากน้ำพักน้ำแรงการทำงานของเรา และมาจากสิ่งที่เราต้องการให้แม่ในวันแม่ บ้านไม่ถึง 10 ล้านหรอกครับ ก็ไม่ขนาดนั้นครับ เพราะเราอยู่กันแค่ 3 คนไม่ได้ซื้อใหญ่ ก็ปรึกษาพี่ๆ รวมถึงพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) ด้วย คุณแม่ก็ดีใจครับและตื่นเต้น เพราะไม่คิดว่าจะได้อยู่บ้านหลังใหญ่ เราก็เซอร์ไพรส์ให้คุณแม่ด้วย ส่วนจะย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ ตลอดเลยไหม ยังไม่แน่ใจครับต้องดูอนาคตก่อน ถ้าผมไม่ทำงานตรงนี้แล้วก็ชอบที่ขอนแก่นมากกว่า"

แจงแค่ผอมลงเท่านั้นไม่ได้พึ่งศัลยกรรมแต่อย่างใด เพราะเป็นคนกลัวเข็ม
"ไม่หรอกครับ ผมคงโตขึ้นมากกว่า ผมอาจจะผอมลงด้วยไม่ได้ไปศัลยกรรมอะไรมาครับ ที่หน้าดูเรียวอาจจะเป็นเพราะการแต่งหน้าช่างเขาแต่งให้เฉดเยอะมันก็เลยคม ส่วนอย่างอื่นก็ไม่ได้ทำอะไรแต่ใบหน้าก็มีรักษาสิวบ้าง ไม่ได้ฉีดหรือทำอะไรมา โบท็อกซ์ก็ไม่ได้ฉีดเพราะผมกลัวเข็มมาก ผมไม่กล้ายืนยันเลยครับ ถามว่าคิดอยากจะทำบ้างไหม ผมว่าจ้างช่างแต่งหน้าดีก็ได้ครับจะได้ไม่เจ็บ ส่วนฟันก็อยากจัดนะแต่ถ้าทำศัลยกรรมคงไม่ครับ ไม่ได้คิดเลยตอนนี้(หัวเราะ)"


LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...