เดอะสตาร์เดลี่9มี.ค.54ตรวจสุภาพแข็งแรงดี ซ้อมร้องฉลุย เต้นต้องฝึกอีก

วันนี้น้องๆเดอะสตาร์มีหลายหลายภารกิจที่ต้องทำกันหลายอย่าง เริ่มกันแต่เช้าด้วยการตรวจสุขภาพร่างกาย ตอนบ่ายไปออกรายการทีวี ตอนเย็นกลับมาซ้อมร้องเพลงและฝึกซ้อมเต้น ดูเหมือนวันนี้ทั้งวันเดะสตาร์ทั้ง 8คน นท,ตูมตาม,กวาง,จูเนียร์,ซิลวี่,แอมป์,แอปเปิ้ล และเนสต้องทำหลายอย่างเหลือเกิน คงเหนื่อยกันแน่ ดังนั้นเรามาติดตามกิจกรรมของน้องๆเดอะสตาร์ทั้ง 8คนกันเลย

เริ่มกันแต่เช้าด้วยการเดินทางสู่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เพื่อมาที่โรงพยาบาลกรุงเทพฯน้องๆเดอะสตาร์ทั้ง8คนต้องมาตรวจสุขภาพร่างกาย เพื่อดูว่าแต่ละคนมีสุขภาพเป็นอย่างไรกันบ้าง แข็งแรง เป็นโรคประจำตัวอะไรบ้าง เพื่อการรักษาที่ทันท่วงที สำหรับทั้ง 8คนนั้นทุกคนได้รับการตรวจสุขภาพร่างกายโดยคุณหมอรูปหล่อหน้าตาดี"หมอโอ๊ค สมิธ" ผลการตรวจออกมาทุกคนสุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีใครป่วยเป็นโรคร้ายแรงแต่อย่างใด โดยเฉพาะ เนส,กวาง,ที่ร่างกายแข็งแรงดีมากตูมตามที่มีอาการระคายเคืองลำคอ คาดว่าจะเป็นโรคภูมิแพ้ ต้องออกกำลังกายเพื่อขยายปอดให้ใหญ่ขึ้น ซิลวี่ที่มีอาการปวดตา แต่ไม่น่าห่วงเท่าไร เกิดจากการนอนทำให้สุขภาพตาแย่ ดังนั้นต้องพักผ่อนมากๆ นทที่เป็นโรคไขมันในเลือดสูงตามกรรมพันธ์ ที่น่าเป็นห่วงมากก็คือ"จูเนียร์"ที่เกิดอาการ"ทอลซินอักเสบ"เพราะอยู่บริเวณคอ ที่หาก
มาตรวจคราวหน้ายังไม่หายถึงขั้นต้องผ่าตัดกันเลย ส่วนแอมป์และแอปเปิ้ลออกอาการกลัวเข็มขนาดหนัก แอปเปิ้ลกลัวมากจนร้องไห้ออกมาเลย

มาถึงการซ้อมร้องเพลงที่วันนี้ทุกคนล้วนทำได้ดีขึ้น ยังเหลือแค่การปรับจูนเล็กน้อยเพื่อให้การร้องออกมาดี ไม่เลียนแบบเพลงต้นฉบับจนเกินไป พยายยามเป็นตัวของตัวเอง ให้มากที่สุด เหลือแค่บางคนที่ยังต้องฝึกการออกเสียงที่ยังไม่ชัดเจน การเว้นจังหวะการหายใจที่มีคำเยอะจนไม่มีช่องให้หายใจต้องพยายามเก็ยลมไว้ให้มาก ถึงจะไม่เหนื่อยเวลาร้อง ทุกคนยังต้องออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงและมีพลังกับโจทย์เพลงฮิตที่ร้องยากเกือบทุกเพลง

วันนี้การซ้อมเต้นที่น้องๆต้องเข้าซ้อมกับครูสอนเต้น จูเนียร์ กับเพลง อินเลิฟ ที่เป็นเพลงช้าที่ต้องเต้นตลอดทั้งเพลง ดูตอนแรกเหมือนจะยากสำหรับจูเนียร์แต่เมื่อได้ซ้อมกับแดนเซอร์ที่ต้องเต้นด้วยกันจริงๆก็สามารถทำได้ดีที่เเดียว แอปเปิ้ลที่บอกว่าค่อนข้างง่าย เพราะเต้นไม่เยอะ จะมีแค่ท่าโพสบ้างเท่านั้น
แต่ที่มีปัญหากับการเต้นคงเป็น"เนส"ที่ยังจำท่าเต้นไม่ได้ และยังพะวงหน้าพะวงหลัง กังวลกับท่าเต้น พอกังวลกับท่าเต้นกลัวจะลืมก็กลายเป็นลืมเนื้อไปด้วย และยังออกอาการเกร็งและกลัวครูอย่างมาก จนทำอะไรไม่ถูก เนสยังต้องฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อทำให้ดีเท่าเพื่อนคนอื่น ได้แค่เป็นกำลังใจและเอาใจช่วย
น้องๆเดอะสตาร์ทั้ง 8คนครับ

ขอบคุณรูปประกอบและวีดีโอจาก http://thestar.gmember.com
  

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...