มาเต็ม!!จัดหนักซ้อมร้อง+เข้าเรียน+ฟิตร่างกาย 8คนเดอะสตาร์7ไม่มีบ่น

ความคืบหน้าล่าสุดของเหล่าเดอะสตาร์ัทั้ง 8คนสุดท้ายวันนี้ ทั้งเตรียมตัวด้านการร้องที่ต้องซ้อมอย่างหนักเพื่อให้ผลงานในคอนเสิร์ตเิปิดตัว ทั้งต้องเข้าฟิตเนตเพื่อออกกำลังกายเพื่อทำให้ร่างกายเฟิร์มมากขึ้นอีกทั้งยังต้องฟิตร่างกายในการเตรียมพร้อมสำหรับการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของทั้ง 8คนก็ว่าได้ เข้าห้องเรียนวิชาการแสดง ซ้อมร้องกับวงดนตรีที่เล่นจริง วันเสาร์ที่ 5มีนาคม 2554นี้ออกมาอย่างดีที่สุดและจะประทับใจผู้ชมและเหล่าแฟนคลับเพียงไหนต้องติดตาม   

วันนี้นอกจากภารกิจที่ต้องซ้อมร้องเพลงแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมที่ต้องทำก็คือการเข้าห้องเรียนเพื่อเรียนการแสดง เพื่อให้น้องๆเดอะสตาร์ไม่เกิดความเขินอายที่ต้องแสดง ต้องพูดต่อหน้าคนดูนับพัน วันนี้ก็เลยดูหนักหนารึเปล่าสำหรับเดอะสตาร์ทั้ง 8คนที่ต้องทำกิจกรรมด้านการแสดงที่ถือเป็นพื้นฐานที่ต้องเรียน กิจกรรมหลายๆอย่างที่ทำกันในคลาสวันนี้ดูแล้วก็ยิ้มไป ขำไป เพราะความเขินอายของแต่ละคนที่ไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวกันมาก่อน สำหรับรายผู้หญิงนี่ไม่เป็นไร แต่เมื่อต้องตัวกับผู้ชายก็เขินอาย จนครูฝึกต้องคอยบอกทุกครั้งและบ่อยครั้ง "กอดเลย ไม่ต้องอายๆ" "กลิ้งไปๆยังไม่จบ" ฯลฯ
หลังจากนั้นก็เข้าซ้อมกับวงดนตรีเล่นจริง กับนักดนตรีมือาชีพ เดอะสตาร์ทั้ง 8คนรู้สือตื่นเต้นกับการได้ซ้อมร้องเพลงจริงๆกับวงเล่นจริง ทั้งดีใจและตื่นเต้น แต่ละคนก็ทำได้ดีและดูเป็นมืออาชีพจริงๆแต่ละคนก็ได้ซ้อมร้องเพลงในเพลงที่ตัวเองเลือกไว้

ดูเหมือนเดอะสตาร์ปีนี้จะมีแต่คนเสียงดีกันทั้งนั้นเลย ต้องมาตามดูคอนเสิร์ตในวันเสาร์นี้ว่าจะโดนคอมเม้นจาดกรรมการทั้ง 3ท่านว่าอย่างไรกันบ้าง อย่าลืมติดตามนะจ๊ะ

ขอคุณรูปจาก http://thestar.gmember.com/

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...