โจทย์เพลงดังย้อนยุค เดอะสตาร์7คึกคัก เพลงเก่าน่าฟัง

โจทย์เพลงสำหรับการแข่งขันในสัปดาห์นี้คือ"เพลงดังย้อนยุค"น้องๆเดอะสตาร์ที่เหลือเพียง7คนในรอบนี้ต่างก็เตรียมพร้อมกับการเลือกเพลงดังเก่าๆที่เราคุ้นหูกันอย่างแน่นอน มาขับร้องเพื่อแข่งขันกันในคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในคืนวันเสาร์ที่ 20มีนาคม 2554 ดูจากรายชื่อเพลงที่น้องๆเลือกแล้ว คอนเสิร์ตสัปดาห์นี้รับรองว่าได้ฟังเพลงดังในอดีตที่คุณคิดถึงและไม่ค่อยได้ฟังกันอย่างแน่นอน หลายคนก็ต้องเปลียนแนวเพลงจากเพลงที่ค่อนข้างมีจังหวะคึกคักมาเป็นเพลงช้าอย่าง"แอปเปิ้ล"และ"นท"ที่ต่างก็ร้องเพลงเร็วมาทั้ง 2สัปดาห์ สาวกวางก็เปลียนมาร้องเพลงเร็วบ้าง เพื่อแสดงถึงความสามารถที่ร้องได้หลากหลายแนวเพลง

ลองมาดูรายชื่อเพลงที่น้องๆเดอะสตาร์ทั้ง 7คนได้เลือกกัน
แอปเปิ้ลเลือกร้องเพลง"แพ้ใจ"ของใหม่ เจริญปุระ
เนส เลือกร้องเพลง "อย่าคิดมาก"ของขจรศักดิ์
นท เลือกร้องเพลงโครตอมตะที่ใครๆก็รู้จักดี"วิมานดิน"ที่นทเองก้บอกว่าชอบเพลงนี้มาก แถมยังเคยร้องบ่อยๆกับคุณพ่อ
ตูมตาม เลือกเพลงร็อคอกหักจากวงร็อคสุดยอดของเมืองไทยไมโครกับเพลง"แผลในใจ"
แอมป์ เลือกเพลงจากวงบอยแบนยุคแรกๆของเมืองไทย"ลืมไปไม่รักกัน"ของคณะนูโว
เพลงแดนซ์ที่ถือว่าเป็นเพลงดังในอดีตจนนักร้อง ติ๊นา ได้รับฉายาว่าเป็นราชินีเพลงแดนซ์ สาวกวางเลือกเพลง"พลิกล็อค"
และคนสุดท้ายซิลวี่เลือกเพลงช้าอีกสัปดาห์หนึ่งเช่นเคย"ไม่มีใคร"ของตู่ นันทิดา การันตีว่าเราได้ฟังเพลงเพราะๆจากสาวน้อยคนนี้อีกแล้ว

เป็นไงล่ะครับเพลงแต่ละเพลงที่น้องๆเดอะสตาร์เลือกมานี้เป็นเพลงดังย้อนยุค ที่เคยฮิตในอดีตมาก่อนและบางเพลงก็กลายมาเป็นเพลงอมตะที่คนทุกยุคทุกสมัยรู้จัก และยังถูกร้องซ้ำแล้วซ้ำเล่าจากหลายหลากศิลปิน และคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในคืนวันเสาร์นี้น้องๆเดอะสตาร์7ทั้ง7คนกำลังจะขับขานบทเพลงเหล่านั้นอีกครั้ง มารอติดตามกันดูว่าน้องๆจะแสดงโชว์ออกมาดีแค่ไหน และแอปเปิ้ลที่ถูกคอมเม้นอย่างหนักจากพี่ม้าจะสามารถกู้หน้าได้หรือไม่

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...