คอนเสิร์ตเิปิดตัวเดอะสตาร์7เจ๋ง!..กรรมการบอกสนุก

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ตเปิดตัวเดอะสตาร์7ที่จัดขึ้นที่ มูนสตาร์ สตูดิโอ ซอยเม๋งจ๋ายเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 5มีนาคม2554เปิดตัวได้อย่างอลังการสมการรอคอย สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกของThe Star7  งานนี้บรรดาแฟนคลับทุกต่างเดินทางมาให้กำลังใจทั้ง ตูมตาม หมายเลข1,จูเนียร์ หมายเลข 2, กวาง หมายเลข 3, ซิลวี่ หมายเลข4 ,แอมป์ หมายเลข 5 , นท หมายเลข 6  ,แอปเปิ้ล หมายเลข 7  และเนสหมายเลข 8 กันอย่างเนืองแน่นแทบล้นออกมาเปิดตัวด้วยเพลง"เพือดาวดาวดวงนั้น"ที่เหล่าเดอะสตาร์7ทั้ง 8คนออกมาร้องพร้อมกัน เป็นเพลงเปิดตัวที่ฟังที่ไรแล้วขนลุกทุกครั้งไป ทั้ง8แปดคนทำได้ดี ทั้งร้องทั้งเต้นสามารถดึงดูดสายตาของผู้ชมทั้งสตูดิโิอให้ไปจับจ้องดูทั้ง8คนกำลังรองเพลงที่เป็นสัญลักษณ์ของเดอะสตาร์ ที่ทั้ง8คนซุ่มซ้อมกันอย่างหนักหน่วงทั้งการร้องและการเต้นที่ทีปัญหาเต้นไม่พร้อมเพรียงกัน และหลายคนจำท่าเต้นไม่ได้ในตอนซ้อมวันแรกๆ แต่ด้วยความตั้งใจและช่วยกันฝึกซ้อม หัวเรือใหญ่ในการเต้นคือ"จูเนียร์" ที่มาช่วยบอกและสอนเพื่อนในบ้านเดอะสตาร์ ทำให้เพลงเปิดตัว"เพื่อดาวดวงนั้น"ออกมาดูดีมาก หากจะผิดพลาดบ้างเล็กน้อยก็ถูกมองข้ามไปด้วยความตั้งใจที่น้ิงๆเดอะสตาร์ทั้ง 8คนแสดงออกมาอย่างน่าทึ่งมาก

หลังจากเพลงเปิดตัวผ่านไปก็ถึงคราวที่แต่ละคนต้องออกมาโชว์เพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวเองที่ละคน เริ่มต้นด้วยด้วยหนุ่ม "จูเนียร์" กับเพลง "หอม" ซึ่งเจ้าตัวสามารถร่ายลีลาได้อย่างน่ารักน่าหยิก ต่อด้วย "ทำไมต้องเธอ" ที่ "กวาง" สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างไม่ธรรมดา จากนั้น "นท" ออกมาโชว์ความสุข  ความโจ๊ะ ผ่าน "ฟ้าส่งฉันมา" ก่อนที่ "แอมป์" จะออกมาถ่ายทอด "อยากให้รู้ว่ารัก...ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง" ได้อย่างน่าประทับใจ

ต่อด้วยตูมตามกับเพลง "คนที่ไม่เข้าตา" ที่เข้าไปในหัวใจแฟนเพลง จากนั้น "แอปเปิ้ล" ก็ออกมาพร้อมความสดใส สุดวิ้ง ในเพลง "รักอยู่หนใด"  ปิดท้ายที่เพลง "ผิดเพราะรัก" จาก "ซิลวี่" ที่หลายคนในสตูดิโอต้องลุกขึ้นยืนปรบมือ!!

พอทุกคนร้องจบลงไปก็ถึงคราวที่กรรมการทั้ง 3คนที่เพชร พี่ม้า และพี่โจ้ ออกมาคอมเม้นและให้คำแนะนำเกี่ยวการร้องและแสดงด้านหน้าเวที โดยรวมแล้วคอนเสิร์ตออกมาสนุกสนานที่เดียว ดูดี ไม่ธรรมดา อาจมีบางที่ร้องไม่ดีบ้าง แต่ก็มีเพื่อนคนอื่นช่วยฉุดขึ้นมาให้คอนเสิร์ตวันนั้นออกมาดูดี แต่ละคนทำออกมาดี นท ได้รับคำชมเป็นเป้นนักร้องที่มีอารมณ์ศิปลปิน และเป็นธรรมชาติเป็นตัวของตัวเอง จูเนียร์ทำให้เพลงที่ร้องออกมาสนุกสนานที่เดียว สาวกวางที่ร้องเพลงแล้วดูสง่างาม สวย น่ารัก ดูดี  แอมป์ทำให้สาวๆต้องละลายกับมาดเจ้าชายที่ต้องบอกว่าเท่ห์จริงๆ ซิลวี่กับน้ำเสียงทรงพลัง สาวกับแอปเปิลต้องปรับปรุงเรื่องการร้องที่ไม่มีพลังนัก เหมือนกับหนุมเนสที่เสียงค่อนข้างเพี้ยนต้องฝึกร้องให้มากกว่านี้

ทั้งได้รับคำชม และคำติปนกันไปแต่อย่างก็ขอเป็นอีกกำลังให้น้องๆเดอะสตาร์7ทั้ง8คนฝึกร้องให้มากขึ้นเพื่อคุณภาพการร้องและแสดงจะออกมาดีที่สุดสำหรับคอนเสริต์เสาร์หน้า

อย่างไรก็ตาม การประกาศผลคะแนนสะสมตั้งแต่เริ่มให้เปิดโหวตเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ปรากฏว่า ตูมตามมาวินที่ 22.95% ที่สองคือเนส 18.68% ส่วนนทบดมาที่ 18.35% ขณะที่  จูเนียร์ 12.05%  แอปเปิ้ล 8.12% ซิลวี่ 7.06% ขณะที่แอมป์ กับ กวาง ได้คะแนนรวมกันที่ 12.79%

ขอบคุณรูปภาพจาก http://thestar.gmember.com/
และวีดีโอจาก http://clip.giggog.com/133840

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...