คอนเสิร์ตเพลงฮิตย้อนยุค "พลิกล็อค"กวางกวาด28คะแนนจาก100เสียงในห้องส่ง

คอนเสิร์ตเพลงฮิตย้อนยุค "พลิกล็อค"กวางกวาด28คะแนนจาก100เสียงในห้องส่ง จบลงด้วยความสนุกสนานกับคอนเสิร์ตเดอะสตาร์7 ในโจทย์เพลงดังย้อนยุค ในคืนวันเสาร์ที่ 19มีนาคม 2554 ที่เรียกได้ว่าน้องเดอะสตาร์ขนเพลงฮิตในอดีตมาขับร้องได้อย่างน่าฟังและหลายคนมีพัฒนาการด้านการร้องและทำโชว์ออกมาได้ดีมากขึ้นทั้งหลายคนที่เปลี่ยนแนวเพลงก็สามารถทำออกมาได้อย่างน่าดู น่าฟัง เริ่มต้นด้วยสาวกวางเบอร์3 ด้วยเพลง"พลิกล็อค"ของติ๊นา คริสตีน่า ออกมาวาดลีลากับท่าเต้น ร่วมกับแด๊นเซอร์อย่างโดดเด่น แถมการร้องร้องมีพลัง และมีแรงเยอะขึ้นกว่าเดิม แม้ว่ากำลังร้องอยู่แขนเสื้อก็หลุดลงมา ทำเอาแฟนๆใจหายกันใหญ่แต่การแสดงผ่านไปอย่างดีและได้รับคำชื่นชมจากกรรมการอย่างท่วมท้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคะแนนโหวตพรุ่งนี้จะ"พลิกล็อค"คะแนนดีขึ้นไม่อยู่ อันดับท้ายเหมือนเหมือนสัปดาห์แรกซิลวี่กับเพลง"ไม่มีใคร"ซิลวี่กล้าเหลือเกินที่เลือกร้องเพลงที่รุ่นพี่เดอะสตาร์อย่าง แก้มและจิ๋ว เดอะสตาร์ที่เคยร้องประกวดในเวทีเดอะสตาร์มาก่อนและทำไว้ดีมาก แต่ครั้งนี้ดูแตกต่างออกไปออกสิ้นเชิง ทั้งการร้องที่มีไดนามิกส์ในเพลง และการสร้างสรรค์เมโลดี้ของเพลงออกมาใหม่ แต่ยังคงความเป็นเพลงต้นแบบไว้อย่างไม่ผิดเพี้ยน   การเข้าถึงอารมณ์เพลงได้อย่างลึกซึ๊งในอารมณ์ และสมกับคำชมกับของพี่เพชร"ซิลวี่ เออเอ็งเก่ง"

และชายหนุ่มที่เลือกร้องเพลงสุดฮิตของคณะนูโวกับเพลง"ลืมไปไม่รักกัน" หนุ่มแอมป์ที่ดูเหมือนเปลี่ยนสไตท์เพลงไปเลย ออกมาในมาดร็อคเกอร์ การร้องเพลงที่แม่นยำในโน๊ตเพลงแต่ยังใส่อารมณ์และในเพลงไม่พอเท่านั้นที่ยังเป็นข้อด้อยของแอมป์ แต่การร้องเพลงของแอมป์รู้สึกว่าไม่มากไม่น้อยเกินไปกำลังพอดี

สาวเซอร์ๆกับเพลงวิมานดิน เพียงคำแรกก็ทำให้คนทั้งฮอลล์เงียบเสียง และตั้งใจฟังบทเพลงที่ขับกล่อมโดยนักร้องมาดเซอร์ ที่ยังคงเข้าไปอยู่ในใจของหลายๆคน ทำให้หลายคนรู้ว่านอกจากเพลงที่มีจังหวะคึกคักแล้วนทก็สามารถร้องเพลงจังหวะช้าได้อย่างไพเราะ จนเพลงที่ฟังสบายๆอย่างเพลินๆไม่ต้องใช้พลังในการร้องมากมายแต่ก็สามารถสื่อสารอารมณ์เพลงได้อย่างดีเยี่ยม
และได้รับคำชมอีกตามเคยจากกรรมการ

กับคอมเม้นหนักในเสาร์ก่อน ในเสาร์นี้คือโอกาศแก้ตัวอีกครั้ง และแอปเปิ้ลก็สามารถลบคำสบประมาทเอาไว้และทำได้ดีมากว่าสัปดาห์ก่อนจนได้รับคำชมจากกรรมการทั้ง 3ท่านว่ามีพัฒนาการการร้องที่ดีขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือ ตอนแรกก็ลุ้นว่าแอปเปิ้ลจะสามารถทำโชว์ออกมาได้ดีหรือเปล่า แต่ก็ถือว่าดีขึ้นกว่าเสาร์ก่อนมากทีเดียว

"อย่าคิดมาก"กับหนุ่มเนส กับออกมาเข้ากับโจทย์เพลงเหลือเกิน ทั้งด้วยด้วยตัวเพลงเองก็เป็นดังและฮิตย้อนยุค เสื้อผ้าหน้าผม และลีลาท่าเต้นกวนๆที่สามารถเรียกความสนใจจากผู้ชมได้อย่างดี ถึงแม้จะได้รับคำติมากกว่าคำชมจากกรรมการ แต่ว่าโชว์จากเนศวันนี้ประทับใจผม(ส่วนตัวนะ)แม้จะร้องเพี้ยนบ้างบางคำ หรือพลังในการร้องยังน้อยอยู่ แต่นับว่าสามารถทำให้ผู้ชมสนุกไปกับโชว์นั้นคือความสำเร็จไปแล้วหนึ่งขั้น

คนสุดท้ายการการร้อง"ตุมตาม"เพลงร็อคสุดฮิตตลอดกาลของวงไมโคร"แผลในใจ"ออกมาในมาดร้อคเกอร์ และร้องเพลงเรียกคะแนนสงสารจากแฟนเพลงได้อย่างท่วมท้นออกมา การสื่ออารมณ์ได้เข้าถึงอย่างมาก แต่ก็ยังได้รับคอมเม้นจากกรรมการว่ายังเพี้ยนอยู่นิดหน่อย แต่โดยรวมแล้วตูมตามสามารถทำโชว์ออกมาได้ดี

และเมื่อคอนเสิร์ตจบลงผู้ชม 100คนในห้องส่งได้โหวตให้กับเดอะสตาร์ทั้ง 7คน
กวาง 28 คะแนน
ซิลวี่ 19 คะแนน
แอมป์ 16 คะแนน
นท 14 คะแนน
ตูมตาม 11 คะแนน
เนส 8 คะแนน
แอปเปิ้ล 4คะแนน

tag : ดูนทร้องเพลงวิมานดิน,ดูกวางร้องพลิกล็อค,ดูซิลวี่ร้องเพลงไม่มีใคร,ดูแอมป์ร้องเพลงลืมไปไม่รักกัน,ดูแอปเปิ้ลร้องเพลงแพ้ใจ,ดูตุมตามร้องเพลงแผลในใจ,ดูเนสร้องเพลงอย่าคิดมาก,100เสียงจากผูชมในห้องส่ง

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...